Trường Đại học Luật Hà Nội đến chúc mừng Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đăng vào 02/02/2023

Ngày 2/2/2023, Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã đến chúc mừng tân Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã đến chúc mừng  PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

Đến chúc mừng có TS. Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Tô Văn Hoà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Trần Ngọc Định – Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ.

Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Giám đốc Học viện; PGS.TS Lương Thanh Cường - Phó Giám đốc Học viện.

Ngày 31/1, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã ký quyết định bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Bá Chiến giữ chức vụ Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia. Trước đó, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến được Bộ trưởng Bộ Nội vụ giao Quyền Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia từ ngày 1/1/2023.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới lời chúc mừng PGS.TS Nguyễn Bá Chiến đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia. Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên hy vọng với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm công tác tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến sẽ phát huy năng lực, nhanh chóng tiếp nhận và nắm bắt công việc, đoàn kết, thống nhất cao cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện lãnh đạo, chỉ đạo các công việc của Học viện.

Đáp lại tình cảm, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến -  Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm đến từ lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội. Bên cạnh đó, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến hy vọng Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng và phát triển Trường Đại học Luật Hà Nội ngày càng vững mạnh, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong hệ thống các cơ sở đào tạo luật ở Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia chụp ảnh lưu niệm