Trường Đại học Luật Hà Nội chúc mừng Tiến sĩ Vũ Hoài Nam làm Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam

Đăng vào 11/04/2023

Từ ngày 1/3/2023, Tiến sĩ Vũ Hoài Nam (nguyên Tổng biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật) giữ chức Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam. Nhân dịp này, Trường Đại học Luật Hà Nội đã đến chúc mừng Tân Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam.

TS Vũ Hoài Nam - Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam và TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Trước khi được điều động, bổ nhiệm làm Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, ông Vũ Hoài Nam là Tổng biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật (từ tháng 8/2022). Ngày 13/03 vừa qua, Bộ Tư pháp đã tổ chức Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Vũ Hoài Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Dân chủ và Pháp luật giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam.

Trong những năm qua, Báo Pháp luật Việt Nam luôn là đơn vị bảo trợ truyền thông thân thiết với Trường Đại học Luật Hà Nội. Báo Pháp luật Việt Nam đã đồng hành cùng các sự kiện thường niên của Nhà trường như hội thảo, hội nghị, lễ khai giảng, lễ bế giảng… Bên cạnh đó, Báo Pháp luật Việt Nam cũng nhanh chóng thông tin về các hoạt động đào tạo của Trường; Về việc tổ chức, xây dựng các đề án, văn bản về đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ hoạt động đào tạo; Về việc kiện toàn tổ chức, bộ máy, tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng và quản lý đội ngũ cán bộ, viên chức của Trường; về các hoạt động khoa học và công nghệ, tư vấn pháp lý, tuyên truyền pháp luật, tham gia các hoạt động xây dựng, thẩm định các dự án, văn bản quy phạm pháp luật; Về các hoạt động hợp tác quốc tế của Trường và các hoạt động khác theo yêu cầu của Nhà trường.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên chúc mừng đồng chí Vũ Hoài Nam giữ chức Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam. TS Đoàn Trung Kiên hy vọng đồng chí Vũ Hoài Nam sẽ phát huy năng lực, nhanh chóng tiếp nhận và nắm bắt công việc để hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ và Báo Pháp luật Việt Nam đã tin tưởng giao phó. Ngoài ra, TS Đoàn Trung Kiên cũng bày tỏ mong muốn Báo Pháp luật Việt Nam tiếp tục quan tâm, đồng hành, hỗ trợ hơn nữa tới công tác truyền thông của Trường Đại học Luật Hà Nội trong tương lai.

Đáp lại tình cảm, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Vũ Hoài Nam cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tin tưởng của Trường Đại học Luật Hà Nội trong thời gian qua và khẳng định sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trong mọi công tác truyền thông của Nhà trường.