Trường Đại học Luật Hà Nội tăng cường các hoạt động phục vụ cộng đồng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Đăng vào 23/05/2023

Ngày 22 tháng 5 năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Công đoàn Trường và Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn chi nhánh Tây Hà Nội, đã tiến hành trao tặng sân chơi cho học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

​​​​​​Tham dự Chương trình, về phía tỉnh đoàn tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Trần Doãn Tới - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Lắk, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có sự hiện diện của đồng chí Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, đồng chí Nguyễn Sơn Tùng - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Duy Quang - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng chí Vũ Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội cùng đông đảo các thầy cô cán bộ, chuyên viên, sinh viên chương trình chất lượng cao khoá 44 và sinh viên tại Phân hiệu. Chương trình còn có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đình Hoạt - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng huyện, đồng chí Lê Ngọc Tuân - Bí thư Huyện Đoàn Ea H’leo, đồng chí Nguyễn Văn Tân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 80 em học sinh Nhà trường.

Trong chương trình này, Trường Đại học Luật Hà Nội, với sự phối hợp từ nhà tài trợ Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn chi nhánh Tây Hà Nội, đã trao tặng một sân chơi tới Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, thuộc xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk. Đây là công trình thiết thực với những dụng cụ vui chơi ngoài trời an toàn, màu sắc rực rỡ có trị giá 50.000.000đ.

Không chỉ có vậy, với mục đích lan tỏa những tri thức pháp luật cho Thanh Thiếu niên tỉnh Đắk Lắk, Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao tặng 03 tủ sách pháp luật với nhiều đầu sách thiết yếu cho Tỉnh đoàn Đắk Lắk.

Chuyến đi này mang đậm dấu ấn của tình yêu thương, sự sẻ chia, hướng tới những giá trị tích cực tới cộng đồng, đặc biệt trong bối cảnh hướng đến kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk.