Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức của Trường năm 2022

Đăng vào 25/05/2023

Sáng ngày 25/5/2033, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức của Trường năm 2022 với sự tham gia của toàn thể thí sinh tham dự kỳ thi.

Toàn cảnh buổi lễ Khai mạc

Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Thơi – Phó trưởng phòng, Viện Khoa học Tổ chức nhà nước, Bộ Nội Vụ;  bà Vũ Ánh Nguyệt – Chuyên viên chính, , Viện Khoa học Tổ chức nhà nước, Bộ Nội Vụ; bà Đặng Thị Phương Lan – Chuyên viên, Viện Khoa học Tổ chức nhà nước, Bộ Nội Vụ; ông Trần Anh Ngọc – Chuyên viên, Viện Khoa học Tổ chức nhà nước, Bộ Nội Vụ; bà Lê Quỳnh Nga – Chuyên viên, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp; bà Vũ Thị Thanh Nhàn – đại diện Cục An ninh chính trị nội bộ (A03), Bộ Công an; bà Phương Mai – Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng thường trực; PGS.TS. Tô Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng; các thành viên thuộc Hội đồng tuyển dụng viên chức; đại diện lãnh đạo các đơn vị có vị trí tuyển dụng và toàn thể thí sinh tham dự kỳ thi.

PGS.TS. Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Tô Văn Hòa giới thiệu khái quát về Trường Đại học Luật Hà Nội, về tầm nhìn, sứ mạng và mục tiêu của Trường rất cần đến nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng được nhiệm vụ trong thời kỳ mới. PGS.TS. Tô Văn Hòa xác định kỳ thi tuyển dụng viên chức lần này là một kỳ thi có tính cạnh tranh, khách quan nhưng đồng thời chặt chẽ, công bằng và mọi thí sinh có đủ điều kiện, tiêu chuẩn đều có cơ hội như nhau. Thầy cũng chúc các thí sinh tham gia dự thi cố gắng hết mình và đạt được kết quả tương xứng với kỳ vọng.

PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó Trưởng phòng Đào tạo sau đại học

Thay mặt Hội đồng tuyển dụng, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Trưởng phòng Đào tạo sau đại học phát biểu phổ biến quy chế thi, thông tin chi tiết cách thức và thời gian dự thi đến toàn thể thí sinh có mặt tại buổi lễ. Bên cạnh đó, bà Trần Thị Thơi - Phó trưởng phòng, Viện Khoa học Tổ chức nhà nước, Bộ Nội Vụ cũng có đôi lời trình bày về cách hoạt động của hệ thống thi của kỳ thi lần này.

Bà Trần Thị Thơi - Phó trưởng phòng, Viện Khoa học Tổ chức nhà nước, Bộ Nội Vụ

Kết thúc buổi lễ, các thí sinh có cơ hội được trao đổi trực tiếp với Trường, với Hội đồng tuyển dụng viên chức để được giải đáp thắc mắc của mình liên quan đến kỳ thi.