Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023

Đăng vào 17/01/2024

Ngày 17/01/2024, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động (VC&NLĐ) năm 2023. Tham dự Hội nghị có toàn thể VC&NLĐ của Phân hiệu.

Toàn cảnh Hội nghị VC&NLĐ của Phân hiệu

Hội nghị đã giới thiệu đoàn Chủ tịch gồm có: (1) ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phụ trách Phân hiệu; (2) TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu; (3) ThS. Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; đoàn Thư ký gồm có: (1) ThS. Nguyễn Trịnh Ngọc Linh - Ủy viên BCH Công đoàn Phân hiệu; CN. Trần Thị Hường - Chuyên viên Văn phòng Phân hiệu.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị VC&NLĐ đã triển khai góp ý kiến Báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng công tác năm 2024 của Nhà trường và của Phân hiệu. Trên cơ sở đó VC&NLĐ Phân hiệu đã tích cực tham gia thảo luận với 13 lượt ý kiến, đóng góp, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhằm nâng cao đời sống cho VC&NLĐ, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý, phục vụ các hoạt động tại Phân hiệu.

Phát biểu tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Phân hiệu đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời đề nghị VC&NLĐ Phân hiệu tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục đổi mới, sáng tạo để làm tốt hơn nữa các mặt công tác của Phân hiệu nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Phân hiệu cũng như 45 năm thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Thị Phương - Giảng viên Phân hiệu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Toàn thể VC&NLĐ chụp hình lưu niệm