Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk trao quà Tết cho viên chức và người lao động

Đăng vào 25/01/2024

Ngày 25/01/2024, Phân hiệu đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho viên chức và người lao động (VC&NLĐ). Tham dự có ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc, Phụ trách; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc; PGS.TS Nguyễn Văn Hương - Trưởng Khoa Đào tạo Chuyên ngành; ThS. Tô Viết Vinh - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu cùng đông đảo VC&NLĐ Phân hiệu.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc, Phụ trách Phân hiệu phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại Chương trình, ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc, Phụ trách Phân hiệu gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Chấp hành Công đoàn cũng như VC&NLĐ tại trụ sơ chính của Trường Đại học Luật Hà Nội luôn quan tâm, động viên đến tập thể VC&NLĐ đang làm việc tại Phân hiệu nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng thời mong muốn VC&NLĐ Phân hiệu luôn đoàn kết, nỗ lực cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, ThS. Nguyễn Hùng Vừa cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể VC&NLĐ Phân hiệu.

Một số hình ảnh tại Chương trình trao quà Tết tại Phân hiệu Đắk Lắk