Trường Đại học Luật Hà Nội gặp mặt, chúc Tết và tặng quà nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024

Đăng vào 27/01/2024

Ngày 26/1/2024, tại Trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra buổi tri ân gặp mặt, chúc Tết và tặng quà nguyên lãnh đạo Trường qua các thời kỳ cùng toàn thể cán bộ hưu trí Nhà trường nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024. Đã thành truyền thống của Trường Đại học Luật Hà Nội qua hơn 40 năm hình thành và phát triển. Mỗi dịp Tết đến Xuân về Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội thuộc Trường, Ban liên lạc hưu trí của Nhà trường tổ chức gặp mặt các nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí, đây cũng là dịp để Nhà trường cùng nhìn lại những một số nét khái quát cũng như những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.