Trường Đại học Luật Hà Nội hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024

Đăng vào 16/02/2024

Ngày 16/2 (mùng 7 Tết Giáp Thìn năm 2024), Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại cơ sở 2 Từ Sơn, Bắc Ninh.

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng nhau trồng cây đầu năm.

Tham dự Tết trồng cây có TS Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, PGS.TS Tô Văn Hoà và đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, Tết trồng cây đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 do Nhà trường tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng, hưởng ứng 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động “Tết trồng cây” (1959-2024). Đây là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường. Đồng thời là món quà ý nghĩa góp phần đổi mới cảnh quan, tăng cường cây xanh cho khuôn viên Trường Đại học Luật Hà Nội tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Ngay sau Lễ phát động, Lãnh đạo Nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị đã thăm hỏi và chúc tết Ban quản lí dự án và các nhà thầu thi công.

Lãnh đạo Trường và Trưởng các đơn vị thuộc Trường làm việc cùng với Ban Quản lý dự án và các nhà thầu thi công.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động Tết trồng cây