Đoàn Vận động viên của Phân hiệu tham gia Giải Việt dã tỉnh lần thứ 41 năm 2024 của tỉnh Đắk Lắk và đạt giải Nhất đồng đội Nam phong trào

Đăng vào 03/03/2024

Giải Việt dã lần thứ 41 của tỉnh Đắk Lắk nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 - 10/3/2024), 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và 78 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024).

Đoàn VĐV Phân hiệu tham gia Gải Việt dã lần thứ 41 của tỉnh Đắk Lắk

Sáng ngày 03/3/2024, tại Quảng trường 10/3 thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục - Đào tạo, Tỉnh Đoàn tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức Giải Việt dã tỉnh lần thứ 41 năm 2024. Tham dự giải có hơn 460 vận động viên của 17 đoàn đến từ các huyện, thị xã, thành phố và khối cơ quan, trường học. Các vận động viên tranh tài ở 7 nội dung: nữ phong trào, nữ trẻ (2 km); nữ chính (3 km); nam phong trào, nam trẻ, nam thiếu niên (4 km) và nam chính (5 km). Đoàn vận động viên (VĐV) Phân hiệu tham gia 2 nội dung Nam và Nữ phong trào. Đây cũng là giải việt dã truyền thống lâu đời nhất, được Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục - Đào tạo, Tỉnh Đoàn tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các vận động viên giao lưu học tập, rèn luyện sức khỏe; khơi dậy phong trào “Đồng hành với thanh niên trong nâng cao thể chất và tinh thần, tăng cường công tác đoàn kết và tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội vững mạnh tại cơ sở”.

Đồng đội Nam phong trào của Phân hiệu nhận giải Nhất

Trong những năm vừa qua, Phân hiệu đều cử đoàn VĐV tham gia giải việt dã truyền thống này và đạt kết quả cao, năm nay đoàn Phân hiệu đăng ký gần 20VĐV ở nội dung nam và Nữ phong trào. Kết quả của đoàn VĐV của Phân hiệu ở nội dung Nam phong trào đạt giải Nhất, giải 4 và giải 6, theo đó đạt giải nhất đồng đội Nam phong trào. Kết quả chung cuộc, ở nội dung phong trào, với 27 điểm Câu lạc bộ Runner Buôn Ma Thuột dành giải Nhất toàn đoàn; với 140 điểmTrường Đại học Tây Nguyên dành giải Nhì và với 310 điểm, Đoàn khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dành giải Ba. Ở nội dung chính - trẻ - thiếu niên với 89 điểm Đoàn huyện Krông Bông dành giải Nhất toàn đoàn; với 159 điểm Đoàn Thị xã Buôn Hồ dành giải Nhì và với 242 điểm đoàn huyện Ea H’leo dành giải Ba. Ban Tổ chức còn trao giải thưởng cho các cá nhân đoạt thành tích cao ở các nội dung.

Các VĐV của Phân hiệu vui mừng khi dành thành tích tại giải Việt dã