Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Chương trình gặp mặt và thông báo các quyết định thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức

Đăng vào 27/03/2024

Sáng ngày 27/3/2024, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Chương trình gặp mặt và thông báo các quyết định thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các viên chức mới được bổ nhiệm.

Chương trình có sự tham dự của TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực; PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; các viên chức được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp, chuyên viên cao cấp, giảng viên chính, chuyên viên chính, biên tập viên chính từ năm 2020 đến nay.

Báo cáo về việc thăng hạng chức danh nghề nghiệp của Trường Đại học Luật Hà Nội từ năm 2020 đến nay và kết quả tổ chức đăng ký, thăng hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên (hạng III) lên giảng viên chính (hạng II) năm 2023, đồng chí Trương Đình Ninh - Phó Phòng Tổ chức cán bộ cho biết từ năm 2020 đến nay, các viên chức Nhà trường đã được bổ nhiệm thăng hạng chức danh nghề nghiệp như sau: Chức danh giảng viên cao cấp đối với 07 viên chức, chuyên viên cao cấp đối với 01 viên chức; Chức danh giảng viên chính đối với 93 giảng viên (chưa tính người được chuyển chức danh nghề nghiệp tương đương sang giảng viên); Chức danh chuyên viên chính và tương đương đối với 03 viên chức.

Đồng chí Trương Đình Ninh - Phó Phòng Tổ chức cán bộ báo cáo về việc thăng hạng chức danh nghề nghiệp của Trường Đại học Luật Hà Nội từ năm 2020 đến nay và kết quả tổ chức đăng ký, thăng hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên (hạng III) lên giảng viên chính (hạng II) năm 2023.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Đoàn Trung Kiên chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm trong đợt này, đồng thời hi vọng với cương vị mới, trọng trách mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, đóng góp vào sự phát triển của từng đơn vị nói riêng và của Trường Đại học Luật Hà Nội nói chung; qua đó tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng.

Thay mặt cho các viên chức được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Minh Hằng - Trưởng Bộ môn, Khoa Pháp luật kinh tế gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã ủng hộ, tín nhiệm và giao nhiệm vụ cho các cá nhân được bổ nhiệm. Với cương vị mới, vinh dự và nhiều thách thức mới, TS. Nguyễn Minh Hằng hứa sẽ nỗ lực phát huy hết khả năng công tác, tinh thần trách nhiệm để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Trường Đại học Luật Hà Nội.

TS. Nguyễn Minh Hằng - Trưởng Bộ môn, Khoa Pháp luật kinh tế phát biểu cảm tưởng.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các thầy cô được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp, chuyên viên cao cấp.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các thầy cô được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên chính, chuyên viên chính, biên tập viên chính năm 2021, 2022.  Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các thầy cô được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên chính đợt 1 năm 2023. Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các thầy cô được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp giảng viên chính đợt 2 năm 2023.