Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp lớp VB120A (niên khóa 2020 - 2024) và lớp VB221A (niên khóa 2021-2024) trình độ đại học hình thức đào tạo VLVH

Đăng vào 24/07/2024

Ngày 24/7, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức và trao bằng đại học cho sinh viên lớp VB120A (niên khóa 2020 - 2024) và lớp VB221A (niên khóa 2021-2024) trình độ đại học hình thức đào tạo VLVH.

PGS.TS Tô Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân.

Căn cứ chỉ tiêu đào tạo trình độ đại học năm 2020 và năm 2021, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức tuyển sinh lớp VB120A (niên khóa 2020 - 2024) và lớp VB221A (niên khóa 2021-2024) trình độ đại học hình thức đào tạo vừa làm vừa học mở tại Trường Đại học Luật Hà Nội.

Theo đó, Trường Đại học Luật Hà Nội đã đón 58 sinh viên lớp VB120A Khóa 20 trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học và 136 sinh viên lớp VB221A Khóa 21 liên thông trình độ đại học hình thức đào tạo vừa làm vừa học đối với người đã có bằng tốt nghiệp trình độ đại học. Học viên của các lớp VB120A và VB221A đều là những cán bộ làm việc trong các cơ quan nhà nước, đoàn thể và thành phần kinh tế khác của Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Rất nhiều sinh viên là những cán bộ giữ vị trí quan trọng trong các cơ quan nhà nước, đoàn thể, doanh nghiệp hoặc có học hàm, học vị cao trong công tác.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS.TS Tô Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi tới lời chúc mừng đến toàn thể các học viên đã đạt được những thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập đầy gian nan và nhiều chuyển biến. Để có được niềm vui trọn vẹn ngày hôm nay, các lớp đã nỗ lực phấn đấu bền bỉ vượt qua thời khắc vô cùng khó khăn là đại dịch Covid-19. PGS.TS Tô Văn Hòa hy vọng sau khi kết thúc chương trình học, các học viên sẽ tiếp tục đạt được những thành công trong sự nghiệp và đem những kiến thức, kĩ năng tích lũy để nâng cao hiệu quả công việc.

PGS.TS Tô Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này, học viên Nguyễn Đình Toàn, sinh viên lớp VB221A Khóa 21 đã chia sẻ cảm xúc khi hoàn thành chặng đường học tập tại HLU. Kết thúc bài phát biểu, học viên Nguyễn Đình Toàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ bảo, dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình của các quý thầy, cô Trường Đại học Luật Hà Nội.

Học viên Nguyễn Đình Toàn, sinh viên lớp VB221A Khóa 21 phát biểu tại buổi lễ.

Khép lại chương trình, đại diện lãnh đạo Nhà trường và đã trao bằng cho các tân cử nhân. Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc của các học viên và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân cử nhân trong những ngày tháng gắn bó với mái trường Đại học Luật Hà Nội.

Một số hình ảnh tại chương trình