GIẢI THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HÀ NỘI

Đăng vào 20/12/2016

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phát động phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Sáng ngày 17/12/2016, đoàn thể thao Trường Đại học Luật Hà Nội đã tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham gia Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội cụm số 1. Đi cùng đoàn có TS. Lê Tiến Châu - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Ts. Chu Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường. Ths. Nguyễn Văn Phú – Ủy viên ban thường vụ, Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng nhiều thầy cô giáo trong Trường.

Tham gia Giải gồm có 12 đội:

1. CĐ Nghề Việt Hàn- Hàn Quốc

2. CĐ Nghệ thuật Hà Nội

3. CĐ Xây dựng công trình đô thị

4. CĐ Y tế Hà Nội

5. CĐ Dược Hà Nội

6. ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội

7. ĐH Luật Hà Nội

8. ĐH Mỹ thuật Hà Nội

9. ĐH Ngoại thương

10. ĐH Văn hóa Hà Nội

11. ĐH Y tế cộng đồng