Đại hội Hội cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đăng vào 17/03/2017

Sáng ngày 15/3/2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Đại hội nhiệm kì IV (2017 – 2022). Tới dự Đại hội có Đại tá Phạm Đình Tiến – Trưởng Ban tuyên giáo Hội Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội. Về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội có các đồng chí Phó hiệu trưởng: Trương Quang Vinh, Trần Quang Huy, Chu Mạnh Hùng cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường và sự có mặt của 40 đồng chí Hội viên Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận và thông qua: Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ III (2010 - 2017) và phương hướng công tác nhiệm kỳ IV (2017 - 2022); Bản kiểm điểm của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ III (2010 - 2017); Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến văn kiện Đại hội Hội Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội và góp ý sửa đổi điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Theo Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kì III do đồng chí Nguyễn Minh Đoan – Chủ tịch Hội trình bày tại Đại hội, trong nhiệm kì 2010 – 2017, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội đã phát huy được vai trò của tổ chức Hội, tính tích cực, gương mẫu của hội viên. Hội viên là giảng viên đã tích cực học tập, nâng cao trình độ để giảng dạy và nghiên cứu khoa học có chất lượng. Hội viên là cán bộ, công nhân viên đã rèn luyện kĩ năng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ hiệu quả công tác dạy và học trong nhà trường. Hội đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là Đoàn Thanh niên thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức chính trị cho đoàn viên, sinh viên…

Về kết quả thi đua, năm 2016, có 5/5 chi hội đạt danh hiệu chi hội Cựu chiến binh trong sạch vững mạnh, 41/41 hội viên Cựu chiến binh đạt danh hiệu gương mẫu, có 17/41 hội viên hội Cựu chiến binh gương mẫu xuất sắc. Với những thành tích trên, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội đã vinh dự được Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2016; đồng chí Vũ Gia Lâm và đồng chí Nguyễn Văn Cương được Tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2016.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kì IV (2017 – 2022) gồm 05 đồng chí: Nguyễn Minh Đoan, Vũ Gia Lâm, Nguyễn Văn Phú, Vũ Đức Cảnh, Trương Đình Ninh.

Phát biểu tại Đại hội, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Chu Mạnh Hùng chúc mừng kết quả thành công tốt đẹp của Đại hội. TS. Chu Mạnh Hùng nhấn mạnh, Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả công tác của Hội trong nhiệm kì qua đồng thời bày tỏ mong muốn Hội sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình, đóng góp tích cực vào phát triển chung của Nhà trường. Thay mặt Ban chấp hành Hội nhiệm kì 2017 – 2022, đồng chí Nguyễn Minh Đoan cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Hội Cựu chiến binh Thành phố Hà Nội, sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các tổ chức chính trị-xã hội trong Trường; khẳng định quyết tâm xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, tích cực tham gia các hoạt động của Thành hội và góp phần xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội thành trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật.

Quỳnh Hoa