CHÚC MỪNG NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3

Đăng vào 03/04/2017

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam, sáng ngày 27/3, Bộ môn Giáo dục thể chất Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa cán bộ giáo viên trong Bộ môn và Nhà trường. Đến dự và chúc mừng Bộ môn có PGS.TS. Trương Quang Vinh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng, TS. Chu Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng kiêm chủ tịch Công đoàn Trường cùng sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Trường.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã chúc mừng và động viên cán bộ giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, từng bước nâng cao uy tín của Bộ môn và góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao của Trường Đại học Luật Hà Nội.

“Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ quốc. Rèn luyện thân thể - kiến thiết đất nước. Thể dục - khỏe!”. Hãy để âm điệu ấy tiếp tục vang vọng trên mảnh đất chữ S thân yêu này, để góp phần hun đúc lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, trách nhiệm công dân trong mỗi con người Việt Nam.

Nguyễn Biên