Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đăng vào 05/12/2016

Chiều ngày 02/12/2016, Đảng ủy Trường Đại học luật Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Đoan - Chi bộ Khoa Hành chính-nhà nước và đồng chí Hoàng Văn Hùng - Chi bộ Khoa Pháp luật hình sự. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Tiến Châu – Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Trương Quang Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, chi ủy viên và lãnh đạo các đơn vị.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quang – Ban tổ chức Đảng uỷ đã công bố Quyết định số 1261/QĐ-TƯĐCSVN ngày 29/8/2016 của Thành ủy Hà Nội về việc quyết định tặng Huy hiệu Đảng. Theo đó, có 39 đảng viên thuộc Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội được trao tặng các huy hiệu đảng. Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội có đồng chí Nguyễn Minh Đoan - Chi bộ Khoa Hành chính-nhà nước và đồng chí Hoàng Văn Hùng - Chi bộ Khoa Pháp luật hình sự được vinh dự trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Lê Tiến Châu – Bí thư Đảng ủy đã trao tặng Huy hiệu và chúc mừng các đồng chí Đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Đại diện các đồng chí được trao tặng Huy hiệu, đồng chí Nguyên Minh Đoan bày tỏ niềm tự hào và sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự lớn mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Nhà trường./.

Quỳnh Hoa