Giảng viên, sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội tham dự Vòng chung khảo Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" cấp Bộ năm 2018

Đăng vào 30/10/2018

Từ ngày 25 – 27/10/2018 tại thành phố Huế đã diễn ra Vòng chung khảo Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp Bộ năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Đại học Huế tổ chức. Trường Đại học Luật Hà Nội có 02 đề tài được xét chọn vào Vòng chung khảo do nhóm sinh viên Nguyễn Anh Hùng, Trần Hữu Đức (giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Phương Lan) và nhóm sinh viên Phan Vũ, Vũ Công Thuận, Lê Thị Hồng Hạnh (giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Yến) thực hiện.

Dựa vào số lượng và chuyên môn của các đề tài, có 6 hội đồng đánh giá và xét giải Vòng chung khảo đã được thành lập với sự tham gia của các nhà khoa học uy tín của Đại học Huế và Đại học Đà Nẵng. Kết quả, trong tổng số 68 đề tài được xét chọn vào Vòng chung khảo, có 09 đề tài đạt giải Nhất và 49 đề tài đạt giải Nhì. Với chất lượng chuyên môn cao, hai đề tài của sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội tham dự Vòng chung khảo đều được xét tặng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2018 đã diễn ra vào chiều ngày 27/10/2018 tại Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế. Đoàn giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội đã vinh dự được trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Giấy chứng nhận cho các thành tích nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên.

Trong khuôn khổ Vòng chung khảo Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm 2018 cũng diễn ra một số hoạt động khác như Triển lãm sản phẩm nghiên cứu khoa học của sinh viên giới thiệu về các đề tài được chọn vào vòng chung khảo, các hoạt động cộng đồng, gala sinh viên nghiên cứu khoa học…

Một số hình ảnh trong khuôn khổ Vòng chung khảo Giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2018