LỄ KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2019)

Đăng vào 18/10/2019

Sáng ngày 17/10/2019, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đồng chí Trần Thị Thanh Tươi – Phó trưởng Ban nữ công Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội, đồng chí Đặng Kim Hoa – Phó Cục trưởng Cục Bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp, đại diện Ban nữ công Bộ Tư pháp; đồng chí Bùi Thu Hiền, Chuyên viên Cục Trợ giúp pháp lý Bộ Tư pháp, đại diện Ban Nữ công Bộ Tư pháp. Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội, có đồng chí Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Quyền chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng phụ trách, đồng chí Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng, cùng đông đảo nữ cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội. Đặc biệt, buổi Lễ có sự tham dự của bác sĩ Lê Văn Chiến và các đồng nghiệp đến từ Phòng khám xương khớp quốc tế SCC.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng chí Chu Mạnh Hùng thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí Chu Mạnh Hùng khẳng định: Nữ cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội là lực lượng chiếm đa số tại Trường Đại học Luật Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng rằng, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Trường Đại học Luật Hà Nội nói riêng sẽ ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong sự nghiệp cũng vai trò đặc biệt quan trọng trong xây dựng gia đình hạnh phúc – nền tảng của xã hội tốt đẹp, phồn vinh. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu cùng các tổ chức đoàn thể trong Trường cũng gửi đến nữ cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Tiếp sau phần Lễ kỷ niệm, bác sĩ Lê Văn Chiến – bác sĩ chuyên khoa đến từ Phòng khám xương khớp quốc tế SCC đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm phòng, chữa trị các bệnh liên quan đến xương khớp.

Buổi lễ là một sự kiện thường niên để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội. Đặc biệt, Buổi lễ năm nay diễn ra trong một không khí vô cùng phấn khởi và ý nghĩa - chào đón Trường Đại học Luật Hà Nội tròn 40 tuổi./.

Quỳnh Hoa