HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Đăng vào 04/11/2019

Nằm trong chuỗi các sự kiện Kỷ niệm 40 ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội (10/11/1979 - 10/11/2019), tối ngày 03/11/2019, Hội thi văn nghệ Chào mừng 40 năm thành lập Trường đã diễn ra trong không khí đầy vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh và con người Việt Nam; tôn vinh sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp tư pháp và mái Trường Đại học Luật Hà Nội, cả 9 đội thi đều đã có phần trình diễn hết mình và tỏa sáng trên sân khấu. Với sự chuẩn bị công phu, các tiết mục dự thi thể hiện sự phong phú về nội dung, giàu tính nghệ thuật và chạm tới cảm xúc của người xem. Đặc biệt, các đội thi đều gửi gắm qua các tiết mục dự thi những tình cảm và sự tri ân sâu sắc đối với mái nhà chung Đại học Luật Hà Nội nhân dịp Trường tròn 40 năm tuổi.

Bằng tinh thần làm việc khách quan, công tâm, Ban Giám khảo là các nghệ sĩ có uy tín đã lựa chọn được các tiết mục xuất sắc nhất của các hạng mục giải:

- Tiết mục hợp ca: Giải nhất: Khoa Pháp luật hình sự; Giải nhì: Liên đơn vị Khoa Pháp luật quốc tế, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, Phòng Quản lý khoa học và trị sự tạp chí, Phòng Hợp tác quốc tế; Giải ba: Khoa Pháp luật hành chính – nhà nước, Khoa Pháp luật dân sự.

- Tiết mục đơn ca xuất sắc nhất: Liên đơn vị Khoa Pháp luật quốc tế, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, Phòng Quản lý khoa học và trị sự tạp chí, Phòng Hợp tác quốc tế.

- Tiết mục song ca/tam ca/tốp ca xuất sắc nhất: Khoa Pháp luật hình sự.

- Tiết mục múa xuất sắc nhất: Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đăk Lăk.

- Giải tập thể:

+ Giải nhất: Liên đơn vị Khoa Pháp luật quốc tế, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, Phòng Quản lý khoa học và trị sự tạp chí, Phòng Hợp tác quốc tế.

+ Giải nhì: Khoa Pháp luật Hình sự; Khoa Pháp luật kinh tế.

+ Giải ba: Khoa Pháp luật Dân sự; Liên đơn vị Khoa Lý luận chính trị, Trung tâm Công nghệ thông tin, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Thanh tra đào tạo, Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo, Khoa Đào tạo tại chúc và Khoa Đào tạo sau đại học.

+ Giải Khuyến khích: Khoa Pháp luật Hành chính – Nhà nước; Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đăk Lắk; Liên đơn vị: Bộ môn Ngoại ngữ, Bộ môn Giáo dục thể chất, Phòng Đào tạo, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Hành chính tổng hợp, Viện Luật so sánh và Trung tâm Tư vấn pháp luật; Trung tâm Thông tin thư viện, Phòng Quản trị và Trạm Y tế.

Hội thi khép lại với những dư âm sâu sắc, lan tỏa bầu không khí vui tươi, rộn ràng, gắn kết các thế hệ cán bộ, giảng viên, người lao động trong đại gia đình Đại học Luật Hà Nội xích lại gần nhau hơn trong những ngày tháng 11 đặc biệt này./.

Quỳnh Hoa - An Bình

Dưới đây là hình ảnh của các Đội thi:

BTC tặng hoa lưu niệm cho các đội thi                      Đội thi Khoa PLQT, Khoa PLTMTQ, Phòng HTQT, Phòng QLKH&TSTC

Đội thi Khoa Pháp luật hình sự                                                                  Đội thi Khoa Pháp luật kinh tế

Đội thi Khoa Pháp luật dân sự                Đội thi: Khoa LLCT, TTCNTT, P. CTSV, P.TTĐT, TT ĐBCLĐT, K.ĐTTC, K.ĐTSĐH

Đội thi Khoa Hành chính - Nhà nước                  Đội thi BMNN, BMGDTC, P.ĐT, P.TCKT, P.TCCB, P.HCTH, Viện LSSS, TT TVPL

Đội thi Phân hiệu Trường ĐHLHN tại Đăk Lăk                              Đội thi Trung tâm Trung tâm thư viện, P. Quản trị, Trạm Y tế