Trường Đại học Luật Hà Nội gặp mặt cán bộ hưu trí 6 tháng cuối năm 2019

Đăng vào 06/01/2020

Ngày 02/01/2020, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức gặp mặt và trao quyết định cho các đồng chí viên chức Nhà trường nghỉ chế độ hưu trí 6 tháng cuối năm 2019.

Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Quang Huy đã trao các quyết định nghỉ hưu cho 06 đồng chí viên chức nhà trường gồm có đồng chí Ngô Khánh Thế, nguyên Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, đồng chí Đào Văn Hùng, nguyên Phó Trưởng Phòng Quản trị, đồng chí Võ Văn Hà, nguyên Phó Trưởng Bộ môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Vũ Kim Dung, nguyên giảng viên Khoa Lý luận chính trị, đồng chí Vũ Thị Thanh Vân, nguyên giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ, đồng chí Lê Thị Kim Thanh, nhân viên Phòng Hành chính – tổng hợp. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Phó hiệu trưởng phụ trách Trần Quang Huy đã tặng hoa, quà và phát biểu trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn, lâu dài của các đồng chí viên chức đối với sự phát triển của Trường trong suốt thời gian công tác, chúc các đồng chí cán bộ nghỉ hưu nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và có điều kiện dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, bản thân và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội; tiếp tục dành tâm huyết và gắn bó với Trường cũng như Câu lạc bộ hưu trí của Nhà trường, chúc các đồng chí hưu trí và gia đình có một năm mới Canh Tý 2020 hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Đại diện Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Ban Nữ công nhà trường đã có những phát biểu chia sẻ, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí và tặng những phần quà ý nghĩa cho các đoàn viên, hội viên của tổ chức.

Đại diện các đồng chí cán bộ hưu trí đã phát biểu, bày tỏ tình cảm, gắn bó với Nhà trường, chia sẻ những kỷ niệm đẹp và gửi gắm những mong muốn, hy vọng vào sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Trường./.

Minh Thuý