Trường Đại học Luật Hà Nội công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Đăng vào 21/09/2020

Sáng 21/9, Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Đại học Luật Hà Nội có tân Phó Hiệu trưởng

Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội Đoàn Trung Kiên, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp cùng các thành viên Hội đồng Trường, các cán bộ chủ chốt và đại diện các tổ chức đoàn thể của trường.

Theo đó, đồng chí Trần Ngọc Định, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Thư ký Hội đồng trường đã báo cáo tóm tắt quá trình kiện toàn chức vụ Phó Hiệu trưởng và công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng đối với đồng chí Lê Đình Nghị - Trưởng phòng Đào tạo đại học của Đại học Luật Hà Nội.

Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Lê Đình Nghị.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh chúc mừng đồng chí Lê Đình Nghị đã nhận được sự tín nhiệm cao, bổ nhiệm vào chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội. Khẳng định với kinh nghiệm, chuyên môn và tâm huyết của tân Phó Hiệu trưởng, Thứ trưởng bày tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục khẳng định năng lực ở cương vị mới, khẳng định thương hiệu Đại học Luật Hà Nội là cơ sở đào tạo, nghiên cứu cơ bản về pháp luật hàng đầu ở Việt Nam và là trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật.

Việc kiện toàn chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp ổn định bộ máy quản lý, lãnh đạo, chỉ đạo Nhà trường. Qua đó, Thứ trưởng đề nghị trong thời gian tới, Nhà trường tập trung thực hiện đầy đủ ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng, đặc biệt là bảo đảm phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng hoạt động của ba thiết chế lãnh đạo, quản trị, quản lý của Nhà trường là Đảng uỷ, Hội đồng trường và Hiệu trưởng.

Lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội chúc mừng ông Lê Đình Nghị.

Trong giai đoạn từ nay đến năm 2025, Nhà trường cần triển khai rà soát và xây dựng lộ trình phát triển trong điều kiện cạnh tranh mạnh mẽ, hội nhập quốc tế, thực hiện tự chủ đại học, tự chủ tài chính; dự kiến tiếp tục giao thực hiện nhiệm vụ với mảng công tác đào tạo Đại học cho đồng chí Lê Đình Nghị để đổi mới phương pháp đào tạo. Trong năm 2020, Nhà trường cần tập trung các nhiệm vụ tổng kết thực hiện quyết định 549/QĐ-TTg và đề xuất cho giai đoạn tiếp theo.

Bên cạnh đó, Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo các đơn vị thuộc Bộ phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện tốt nhất để Trường Đại học Luật Hà Nội triển khai thực hiện các nhiệm vụ.

Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu.

Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Nhà trường, tân Phó Hiệu trưởng Đại học Luật Hà Nội Lê Đình Nghị nhận thức rõ đây là vị trí quan trọng, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình trong các hoạt động, cống hiến hiệu quả cho sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và truyền bá tư tưởng pháp lý để xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội ngày càng vững mạnh và phát triển, trở thành trường đại học trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật ở Việt Nam.

Nguồn https://baophapluat.vn/