Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk tổ chức gặp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng vào 20/11/2020

Chiều 19/11, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk (Phân hiệu) tổ chức gặp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự, về phía Bộ Tư pháp có: ông Mai Lương Khôi - Thứ trưởng Bộ Tư pháp, đại diện một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp; về phía địa phương tỉnh Đắk Lắk có: ông Nguyễn Minh Thuận - Giám đốc Sở Tư pháp; ông Vũ Tuấn Anh - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và một số trường cao đẳng, đại học trên đại bàn thành phố Buôn Ma Thuột; về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có: TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường; về phía Phân hiệu có: ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc; TS. Nguyễn  Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu, toàn thể viên chức, người lao động và cùng đông đảo học viên, sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

Đại biểu, Quý thầy, cô và các em học viên, sinh viên tham dự buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, mạng đậm dấu ấn người thầy đến từ các em sinh viên khóa K44 và K45 đang học tại Phân hiệu.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên học tại Phân hiệu

Phát biểu chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Lãnh đạo Phân hiệu, ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội cũng như các cơ quan, ban ngành tại địa phương luôn quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt, đặc biệt là ngày Lễ hôm nay đã trực tiếp đến và gửi lẵng hoa chúc mừng thầy, cô tại Phân hiệu; ThS. Nguyễn Hùng Vừa cũng cảm ơn các em học viên, sinh viên đã có những lời tri ân đến Quý thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và mong rằng, trong thời gian tới Phân hiệu tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa về mọi mặt của Đảng ủy, Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội cũng như sự phối hợp và tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành tại địa phương.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu chào mừng buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Đắk Lắk, đại diện các Sở, ban ngành tỉnh Đắk Lắk phát biểu chúc mừng Quý thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời khẳng định luôn đồng hành và phối hợp cùng Phân hiệu cũng như Nhà trường trong công tác thực tập tại địa phương của sinh viên trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Đắk Lắk phát biểu chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Trường và Lãnh đạo Nhà trường TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường đã chúc mừng Quý thầy, cô tại Phân hiệu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; TS. Chu Mạnh Hùng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể Phân hiệu trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Lãnh đạo Phân hiệu cần nỗ lực hơn nữa, đoàn kết hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo, sớm khẳng định vị thế đào tạo nguồn nhân pháp luật chất lượng cao tại khu vực Tây Nguyên.

TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng Quý thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại biểu, Quý thầy, cô cùng các em học viên, sinh viên chụp hình lưu niệm