Trường Đại học Luật Hà nội tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương - tỉnh Phú Thọ

Đăng vào 19/04/2021

Ngày 18/04/2021, Trường Đại học Luật Hà nội đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương - tỉnh Phú Thọ. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của một số  trường Đại học lớn của Hà Nội cùng trên 1.000 học sinh và các thầy, cô giáo đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Việt Trì. Đây cũng là dịp Trường chuyên Hùng Vương kỷ niệm 10 năm chương trình Người dẫn đường - tư vấn định hướng cho học sinh lớp 12 của Trường.

Với mục đích giới thiệu, quảng bá rộng rãi trong xã hội về hình ảnh, thương hiệu của Trường Đại học Luật Hà Nội; giúp thí sinh có cái nhìn tổng quát và đầy đủ nhất về các chương trình Đào tạo của Trường, cũng như phương án tuyển sinh năm 2021. Từ đó, nhằm thu hút đông đảo thí sinh, nhất là học sinh thuộc các tỉnh và thành phố đăng ký xét tuyển vào Trường, hướng đến việc nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào và chất lượng đào tạo đầu ra theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT cũng như đáp ứng yêu cầu của xã hội sau khi sinh viên tốt nghiệp. Tại đây, các thầy cô đã giới thiệu tới các em sinh viên thông tin, hình ảnh, chuyên ngành và nội dung tuyển sinh của Trường năm 2021 cũng như định hướng, tư vấn cho các em lựa chọn nghệ nghiệp tương lai.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh đã góp phần quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp cũng như giúp các em học sinh có cái nhìn rõ ràng hơn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với thế mạnh và nguyện vọng của bản thân. Trong khuôn khổ của ngày hội tư vấn tuyển sinh còn diễn ra nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích khác như: Tọa đàm, giao lưu văn nghệ với các em học sinh.