Trường Đại học Luật Hà Nội bổ nhiệm lãnh đạo cấp Trưởng đơn vị thuộc Trường

Đăng vào 11/06/2021

Sáng nay (11/6/2021), tại Cuộc họp giao ban công tác tháng 6/2021 trưởng các đơn vị thuộc Trường, Hội đồng trường đã trao Nghị quyết bổ nhiệm Trưởng đơn vị đối với 03 đồng chí

Tham dự Lễ công bố có đồng chí Chu Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trường.

Theo đó, 03 đồng chí đã vinh dự nhận Nghị quyết bổ nhiệm Trưởng đơn vị thuộc Trường: Đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Pháp luật dân sự được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Pháp luật dân sự; đồng chí Ngọ Văn Nhân, Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Lý luận chính trị được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Lý luận chính trị; đồng chí Đỗ Thị Tươi, Phó Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng bộ môn Bộ môn Giáo dục thể chất, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/6/2021.

Đại diện Lãnh đạo Trường trao Nghị quyết và tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm.

TS. Chu Mạnh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Mạnh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng, đánh giá cao phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm, uy tín và thành tích công tác của 03 đồng chí được Hội đồng trường tín nhiệm bổ nhiệm, đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, công tác, tăng cường khối đoàn kết, thống nhất trong Trường, đơn vị, đóng góp cho sự phát triển chung của Trường.

TS. Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ công bố

Chúc mừng 03 đồng chí, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên nhấn mạnh cả 03 đồng chí đều là những người trưởng thành từ Khoa, Bộ môn, gắn bó mật thiết với Nhà trường và có quá trình dài được giao nhiệm vụ phụ trách hoặc phó trưởng đơn vị, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục lãnh đạo đơn vị hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ được giao đặc biệt trong giai đoạn Trường đang tập trung rất nhiều các nhiệm vụ và có giao thoa liên quan đến đẩy mạnh tự chủ đại học và phát triển Trường thành trường trọng điểm đào tạo cán bộ pháp luật hiện nay; yêu cầu các đơn vị trong Trường phối hợp, cùng 03 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phục vụ nhiệm vụ công tác chung của Trường.

Đồng chí Trần Anh Tuấn, Trưởng khoa Khoa Pháp luật Dân sự

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Anh Tuấn, Trưởng khoa Khoa Pháp luật dân sự phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng uỷ, lãnh đạo Nhà trường và các đồng nghiệp trong đơn vị, trong Trường. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Trường, không ngừng rèn luyện, cố gắng, nâng cao năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác, phấn đấu cùng tập thể viên chức toàn Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ để xứng đáng với trọng trách được giao./.

Thuỳ Dung