Phiên họp Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng vào 24/06/2021

Chiều ngày 24/6, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Phiên họp Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025 do TS.Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường chủ trì.

Tới tham dự có các thành viên Hội đồng Trường: Về phía Bộ Tư pháp có TS. Trần Quốc HoànChánh Văn phòng, Ths. Phan Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Kế hoạch Tài chính, TS. Nguyễn Văn Cương - Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý; Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng và các thành viên cơ hữu trong Trường.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại phiên họp, Hội đồng trường đã công bố nội dung Quyết định số 1045/QĐ-BTP ngày 24/6/2021 của Bộ Tư pháp công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với ông Chu Mạnh Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Quyền Chủ tịch Hội đồng trường.

Hội đồng trường cũng đã thảo luận, quyết định 03 nội dung về công tác cán bộ theo quy định và thẩm quyền gồm có:

- Bầu Phó Chủ tịch Hội đồng trường theo Đề án đã được phê duyệt, kết quả: PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến, Thành viên Hội đồng trường, Đảng uỷ viên Trưởng khoa Khoa Pháp luật kinh tế được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

- Thống nhất với kết quả thực hiện quy trình và đồng ý bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa khoa Pháp luật hành chính – nhà nước đối với TS. Đoàn Thị Tố Uyên, Phó trưởng khoa Khoa Pháp luật hành chính – nhà nước.

- Thống nhất chủ trương kiện toàn chức vụ Trưởng bộ môn Bộ môn Ngoại ngữ từ nguồn nhân sự tại chỗ, có đủ điều kiện, tiêu chuẩn, trong quy hoạch chức danh Trưởng bộ môn Ngoại ngữ giai đoạn 2016 – 2021 và giai đoạn 2021 – 2026 theo quy định.

Phát biểu tại cuộc họp, TS. Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường cám ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của cán bộ chủ chốt, sự tín nhiệm của Hội đồng trường và Lãnh đạo Bộ Tư pháp khi được chính thức công nhận chức danh Chủ tịch Hội đồng trường; trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt chức trách và nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chung của Trường. Về các nội dung khác về công tác cán bộ, đồng chí đánh giá cao kết quả thực hiện quy trình công tác cán bộ, đảm bảo công khai, minh bạch, dân chủ, đúng quy định, tạo được không khí phấn khởi, đoàn kết, thống nhất trong đơn vị và trong Trường; qua các bước của quy trình đều thể hiện sự tín nhiệm, đánh giá cao về phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm, uy tín và thành tích công tác của 02 đồng chí được tập thể Hội đồng trường tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng trường và Trưởng khoa Khoa Pháp luật hành chính – nhà nước; rất mong các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí Hội đồng trường: Với cương vị được bổ nhiệm mới, vừa là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm, trọng trách mới, chúng tôi nhận thức cần phải tiếp tục nỗ lực, tích cực rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo để phát huy hơn nữa năng lực, trình độ, kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Nguyễn Quang Tuyến - Trưởng khoa Khoa PLKT , Phó Chủ tịch Hội đồng trường

Một số hình ảnh tại Phiên họp: