Luật sư Phạm Văn Phước - Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội trao tặng 5000 khẩu trang y tế N95 cho Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 21/09/2021

Ngày 21.9, tại hội trường A.402, Luật sư Phạm Văn Phước - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội đã trao tặng 5000 khẩu trang y tế N95 cho viên chức, người lao động Trường Đại học Luật Hà Nội để phòng, chống dịch Covid-19.

Tham dự buổi trao quà có TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội đã tiếp nhận món quà ý nghĩa này.

Đại diện Công đoàn Trường Đại học Luật Hà Nội

Tại buổi trao tặng, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ chân tình của Luật sư Phạm Văn Phước với tập thể viên chức, người lao động Trường Đại học Luật Hà Nội. Đặt trong bối cảnh hiện nay, món quà ý nghĩa này sẽ đóng góp thiết thực cho công tác phòng chống dịch Covid 19 của Nhà trường.

Luật sư Phạm Hữu Phước và Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên

Luật sư Phạm Hữu Phước và Phó Hiệu trưởng Tô Văn Hòa