TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “NẮNG 3 - YÊU THƯƠNG MÀU NẮNG” - ĐỘI SINH VIÊN HẢI PHÒNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Đăng vào 29/06/2022

Tiếp nối tinh thần "tương thân tương ái" và sự thành công của “NẮNG - Hà Cầu điểm đến yêu thương”, “NẮNG 2 - Theo ánh mặt trời”, chương trình thiện nguyện “NẮNG 3 - Yêu thương màu nắng” quay trở lại, Đội sinh viên Hải Phòng Đại học Luật Hà Nội mong muốn trao đi nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp, lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng.

Sau gần một tháng, từ hoạt động gây quỹ tới chương trình chính thức đều đã diễn ra thành công và nhận được sự ủng hộ đông đảo của các nhà hảo tâm. Những món quà đã được Đội sinh viên Hải Phòng Đại học Luật Hà Nội trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa, thôn Thanh Oai, xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Đội sinh viên Hải Phòng Đại học Luật Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa. Hy vọng rằng với thành công của chương trình lần này, Đội sẽ góp một phần nhỏ bé vào hành trình lan tỏa tinh thần yêu thương, kết nối mọi người đến gần nhau hơn.