Trường Đại học Luật Hà Nội đạt kết quả cao trong Giải quần vợt, cầu lông các Trường đại học, cao đẳng, học viện Khu vực Hà Nội năm 2022

Đăng vào 24/09/2022

Với kết quả đạt 01 Huy chương Đồng, đội tuyển Quần vợt của Trường Đại học Luật Hà Nội đã xuất sắc đạt thành tích cao tại giải Quần vợt các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện khu vực Hà Nội năm 2022 tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Giải quần vợt các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện khu vực Hà Nội là sân chơi quen thuộc trong năm của các câu lạc bộ quần vợt đến từ các cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội. Năm nay Giải được đăng cai tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong 2 ngày 24 và 25 tháng 9 năm 2022. Giải đấu đã thu hút 16 trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia tranh tài ở 9 nội dung thi đấu.

2 Đội thi đấu của Trường Đại học Luật Hà Nội

Trường Đại học Luật Hà Nội tham gia giải đấu với 2 nội dung gồm đôi nam lãnh đạo (Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên và Phó Hiệu trưởng Tô Văn Hòa) và đôi nam dưới 30 tuổi (Thầy Nguyễn Trọng Quang – Bộ môn Giáo dục thể chất và Thầy Nguyễn Đức Anh – Khoa Pháp luật kinh tế).

Kết quả, với những pha cắt bóng xuất thần cứu cánh của Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên và sự bền bỉ trong lối đánh của Phó Hiệu trưởng Tô Văn Hòa, đôi nam lãnh đạo đã đạt được Huy chương Đồng. Rất tiếc dù rất cố gắng nhưng đôi nam dưới 30 tuổi đành phải dừng bước tại vòng bảng với 1 trận thắng và 2 trận thua.

Trong những năm vừa qua, cùng với hoạt động chuyên môn, Trường đã đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong toàn thể viên chức và sinh viên của Trường, khuyến khích, tạo điều kiện để viên chức và sinh viên của Trường có điều kiện tham gia thi đấu các giải trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giải đấu có ý nghĩa lớn về thể thao, văn hóa, giáo dục, giúp tăng cường hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm góp giữa các trường đại học, cao đẳng, học viện khu vực Hà Nội.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Một số hình ảnh buổi lễ khai mạc giải đấu

Chụp ảnh lưu niệm Cổ động viên và các Vận động viên của Trường Đại học Luật Hà Nội

Ảnh lưu niệm giữa đội của Trường Đại học Kiến trúc và đội của Trường Đại học Luật Hà Nội

Trận 1: Đại học Luật Hà Nội đấu với Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội

Trận 2: Đại học Luật Hà Nội đấu với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Trận 3: Đại học Luật Hà Nội đấu với Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Sự tập trung tuyệt đối của Bộ đôi nam lãnh đạo Trường Đại học Luật

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên có những pha bóng xuất thần hóa giải những pha bóng nguy hiểm của đội bạn.

Phó Hiệu trưởng Tô Văn Hòa với sự bền bỉ và bao quát phía sau đã tạo một lá chắn tốt cho đội Đại học Luật Hà Nội

Sau khi kết thúc phần thi đấu, cả 2 đội của Trường nhận hoa lưu niệm của Cổ động viên

Đội cổ động viên của Đại học Luật Hà Nội

• Nội dung thi đấu Đôi nam lãnh đạo gồm 4 đội đấu theo thể thức vòng tròn. BTC trao giải lần lượt như sau:
    • Giải nhất: Trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội
    • Giải nhì: Học viện Nông nghiệp Việt Nam
    • Giải ba: Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
  • Nội dung thi đấu Đôi nam dưới 30 tuổi gồm 5 trường chia làm 2 bảng A và B.
    • Bảng A bao gồm 3 đội:
      • Đại học Luật Hà Nội
      • Đại học Kinh tế Quốc dân (đội 1)
      • Đại học Bách Khoa
    • Bảng B gồm 2 đội
      • Học viện Nông nghiệp
      • Đại học Kinh tế Quốc dân (đội 2)