Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên dự lễ tốt nghiệp của Trường Đại học Nagoya

Đăng vào 27/09/2022

Chiều 27/9, TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội tham dự lễ trao bằng tiến sĩ của Phó trưởng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế Nguyễn Thị Anh Thơ tại Trường Đại học Nagoya.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên, GS.TS Nguyễn Bá Bình và TS Phan Thị Lan Hương tham dự lễ tốt nghiệp

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Giáo sư Naoshi Sugiyama - Hiệu trưởng Trường Đại học Nagoya; Giáo sư Yano Masahiro - Chủ nhiệm Khoa Luật sau đại học; Giáo sư Satoru Tsuchikawa - Chủ nhiệm Khoa Khoa học nông nghiệp sinh học sau đại học; Giáo sư Hiroki Tanikawa - Phó chủ nhiệm Khoa nghiên cứu môi trường sau đại học.

Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có sự tham dự của TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Bá Bình - Trưởng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế; TS Phan Thị Lan Hương - Phó Trưởng phòng Phòng Hợp tác quốc tế.

Lễ tốt nghiệp của Trường Đại học Nagoya

Ngày 22/9, Trường Đại học Nagoya thông báo rằng bà Nguyễn Thị Anh Thơ đã hoàn thành Chương trình Tiến sĩ xuyên quốc gia dành cho các chuyên gia hàng đầu trong các cơ quan Châu Á. Trường Đại học Nagoya cho Viện các cơ sở vệ tinh Châu Á sẽ tổ chức bảo vệ nghiên cứu vào ngày 27 tháng 9.

Bà Nguyễn Thị Anh Thơ - Phó trưởng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế với luận văn “Sự phát triển của trọng tài giải quyết tranh chấp giữa nhà đầu tư và quốc gia tiếp nhận đầu tư trong các hiệp định đầu tư quốc tế - Các bài học từ hiệp định bảo hộ xúc tiến đầu tư với Việt Nam và EU" dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Tomonori Mizushima - Khoa Luật sau đại học.

Bà Nguyễn Thị Anh Thơ - Phó trưởng Khoa Pháp luật thương mại quốc tế Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu tại Lễ tốt nghiệp