Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội ra mắt mô hình tự quản “Ký túc xá an toàn về an ninh trật tự”

Đăng vào 13/10/2022

Sáng 13/10, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ ra mắt mô hình tự quản “Ký túc xá an toàn về an ninh trật tự”. Tham dự buổi lễ có đại diện Công an tỉnh Đắk Lắk, Công an Thành phố Buôn Ma Thuột; đại diện Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, Trường Cao đẳng FPT; đại diện chính quyền địa phương cùng Ban Giám đốc, viên chức, người lao động và sinh viên của Phân hiệu.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, đại diện Phân hiệu đã thông qua quyết định thành lập, quy chế tổ chức hoạt động của Ban Chỉ đạo mô hình “Ký túc xá an toàn về an ninh trật tự”. Theo đó, Ban Chỉ đạo mô hình gồm có 9 người là viên chức của Phân hiệu. Mô hình tự quản “Ký túc xá an toàn về an ninh trật tự” có mục đích tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu đối với nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự cho ký túc xá Phân hiệu; đồng thời huy động sức mạnh tổng hợp của các tổ chức chính trị - xã hội và đảng viên, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên tham gia thực hiện mô hình.

Các đại biểu tham dự

Mô hình tự quản “Ký túc xá an toàn về an ninh trật tự” tập trung vào các nội dung chủ yếu như: Tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho sinh viên, học viên ở nội trú, tăng cường năng lực quản lý, nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức, đoàn thể, tổ tự quản về an ninh trật tự, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa ký túc xá, gia đình và xã hội…

Đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk và Lãnh đạo Phân hiệu chụp hình cùng Ban Chỉ đạo

Nhân dịp này, Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã trao Giấy khen của giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Đại diện Công an tỉnh trao Giấy khen tặng Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk