Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Đăng vào 20/10/2022

Sáng 20/10, Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023. Tham dự buổi Lễ, về phía đại biểu tỉnh Đắk Lắk có: ông Trịnh Minh Nhung - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ; bà Đoàn Thị Biên - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; ông Đỗ Tường Hiệp - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Hoàng Trọng Hùng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; ông Bùi Công Mười - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự; Thượng tá Nguyễn Đình Hường - Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ PA03; Trung tá Hoàng Đình Thắng - Phó Trưởng phòng Phòng an ninh mạng; ông Tô Viết Tài - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam; bà Hoàng Thị Thuý - Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm sạch Núi Xanh; ông Nguyễn Ngọc Nha - Phó Chủ tịch Phường Tân An; Đại uý Bùi Hữu Tú - Trưởng Công an phường Tân An; đại diện các cơ quan, đơn vị như: Trường Cao đẳng FPT; Trường THPT Chuyên Nguyễn Du; Văn phòng Luật sư Đại An; Ngân hàng BIDV; Công ty Mobifone Buôn Ma Thuột. Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có: TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô đại diện một số đơn vị thuộc Trường, cùng tập thể Lãnh đạo, viên chức, người lao động và hơn 400 sinh viên của Phân hiệu.

Toàn thể đại biểu tham dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023

Mở đầu buổi Lễ là những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc mang đậm bản sắc Tây nguyên đến từ các em sinh viên của Phân hiệu và Vũ đoàn Bazan.

Tại buổi Lễ khai giảng, các đại biểu và toàn thể viên chức được xem Videos báo cáo quá trình tuyển sinh khoá 47 của Phân hiệu. Theo đó Năm 2022, Phân hiệu được Nhà trường phân bổ 130 chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy. Ngay từ khi Trường ban hành Đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2022, công tác quảng bá tuyển sinh đã được Phân hiệu triển khai. Phân hiệu đã tổ chức các đoàn công tác đi tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên và một số tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ; triển khai cho sinh viên và viên chức đi tiếp sức mùa thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 kết hợp với tư vấn tuyển sinh; tổ chức chương trình Livestream tư vấn tuyển sinh trên trang facebook Phân hiệu. Kết quả, đã có 149 thí sinh được công nhận trúng tuyển trình độ đại học hình thức đào tạo chính quy Khóa 47 niên khóa 2022 - 2026 tại Phân hiệu theo Quyết định số 3923/QĐ-ĐHLHN ngày 30/9/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội. Trong đó, thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập bậc THPT là 19 em, xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 là 130 em. Điểm trúng tuyển các tổ hợp xét điểm thi tốt nghiệp THPT tại Phân hiệu là: Tổ hợp A00, A01 19 điểm, tổ hợp C00 là 24.5 điểm, tổ hợp D01 là 19.9 điểm.

TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng năm học

Phát biểu Khai giảng năm học TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý thầy, cô và toàn thể các em sinh viên tham dự Lễ khai giảng ngày hôm nay, đồng thời biểu dương tập thể Lãnh đạo Phân hiệu và viên chức, người lao động đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho buổi Lễ khai giảng. TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh Đắk Lắk luôn quan tâm và tạo điều kiện về mọi mặt cho Nhà trường và Phân hiệu.

TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, năm học 2022-2023 là năm bản lề trong thực hiện chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2022-2030, đặc biệt là thực hiện Quyết định 1156/QĐ-TTg ngày 30/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án tổng thể "Tiếp tục xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh thành các trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật". Trước bối cảnh đó, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Đình Nghị kêu gọi tập thể viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk phát huy truyền thống đoàn kết sáng tạo, là một khối gắn kết chặt chẽ để cùng nhau thực hiện các mục tiêu quan trọng đã đề ra trong chiến lược phát triển của Nhà trường để khẳng định vai trò, sứ mạng quan trọng của mình trong đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao, góp phần xây dựng địa phương, đất nước phát triển bền vững. TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường một lần nữa khẳng định Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như lãnh đạo Phân hiệu sẽ luôn dành cho các em sinh viên, học viên học tập tại Phân hiệu sự quan tâm, chỉ đạo sát sao trong suốt quá trình học tập rèn luyện tại đây, đồng thời, Lãnh đạo Nhà trường và Phân hiệu cũng luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến phản ánh của các em để kịp thời xử lý, tháo gỡ vướng mắc.

TS. Lê Đình Nghị  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu trao phần thưởng vinh danh đối với các thủ khoa đầu vào

TS. Lê Đình Nghị  - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu trao học bổng khuyến khích cho các em sinh viên

Nhân dịp này Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Phân hiệu đã tặng hoa - quà chúc mừng và vinh danh đối với các thủ khoa đầu vào cũng như trao học bổng khuyến khích cho các em sinh viên khoá 47 tại Phân hiệu.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 tại Phân hiệu

Ông Trịnh Minh Nhung - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng

Bà Đoàn Thị Biên - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng

TS. Đỗ Tường Hiệp - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng