Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại Đắk Lắk tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm học 2022 - 2023

Đăng vào 20/10/2022

Chiều ngày 20/10/2022 Phân hiệu đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm học 2022 - 2023. Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ; Thầy Bùi Đăng Hiếu - Trưởng phòng Phòng đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí; Thầy Nguyễn Sơn Tùng - Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; Cô Trần Thị Minh Phượng - Phó Trưởng phòng Phòng Tài chính Kế toán; Thầy Nông Thành Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin; Thầy Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu; Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu cùng toàn thể viên chức và người lao động Phân hiệu.

TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, thừa uỷ quyền của Giám đốc Phân hiệu, cô Nguyễn Thị Thuý Hằng - Chuyên viên Phòng Chuyên môn tổng hợp đã đọc báo cáo công tác năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Theo đó, năm học 2021 - 2022 được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu Nhà trường, Phân hiệu đã hoàn thành các mặt công tác như tuyển sinh, công tác giảng dạy, công tác nghiên cứu khoa học, công tác đảm bảo chất lượng đào tạo và khảo thí, công tác tổ chức cán bộ, tài chính kế toán, quản trị cơ sở vật chất; các hoạt động phong trào của Phân hiệu ngày càng sôi nổi và có tính lan toả cao. Về triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, Phân hiệu tập trung chủ yếu một số nhiệm vụ trong tâm như: Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyển sinh; tăng cường hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học; thực hiện công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục, tổ chức khảo sát ý kiến người học; phối hợp cùng Trụ sở chính thực hiện tăng cường chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin; nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên và viên chức hành chính; đề xuất thu hút, tuyển dụng để phát triển đội ngũ giảng viên có chất lượng cao giảng dạy tại Phân hiệu; tiếp tục tăng cường vai trò của tổ chức chính trị - xã hội, gắn kết với các hoạt động chuyên môn của Phân hiệu.

Cô Nguyễn Thị Thuý Hằng - Chuyên viên Phòng Chuyên môn tổng hợp trình bày báo cáo tại hội nghị

Cũng tại Hội nghi, đại diện các đơn vị thuộc Trường cũng như lãnh đạo Phân hiệu và một số viên chức đã đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo cũng như đề xuất các biện pháp để các hoạt động tại Phân hiệu ngày càng phát triển.

TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Phân hiệu đối với các kết quả được trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2021 - 2022. Trong năm học 2022 - 2023, tiếp tục ổn định tư tưởng, xây dựng Phân hiệu theo định hướng của Đề án thành lập Phân hiệu và Kế hoạch công tác được phê duyệt, đồng thời chú trọng thực hiện một số nội dung công tác: Phối hợp với Phòng Tổ chức cán bộ sớm kiện toàn vị trí Giám đốc của Phân hiệu; tham mưu kiện toàn đội ngũ giảng viên cho Phân hiệu, đề xuất cơ chế để đội ngũ viên chức của Phân hiệu cùng một lúc có thể đảm nhận nhiều công việc; chủ động xây dựng Kế hoạch quảng bá tuyển sinh của Phân hiệu, phát triển thương hiệu, hình ảnh của Trường Đại học Luật Hà Nội tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên; rà soát lại toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu làm việc, giảng dạy, học tập, nhu cầu sinh hoạt của sinh viên nội trú tại Phân hiệu; bố trí, thiết kế phòng diễn án của Phân hiệu….vv.

TS. Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em Phụ nữ Phân hiệu

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TS. Lê Đình Nghị cũng gửi lời chức mừng và tặng bó hoa tươi thắm đến chị em Phụ nữ Phân hiệu.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Thầy Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại Hội nghị

Thầy Bùi Đăng Hiếu - Trưởng phòng Phòng đảm bảo chất lượng đào tạo và Khảo thí phát biểu tại Hội nghị

Thầy Nguyễn Sơn Tùng - Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên phát biểu tại Hội nghị