Trường Đại học Luật Hà Nội tăng cường hợp tác với các cơ sở giáo dục tại Anh

Đăng vào 01/11/2022

Ngày 1/11, Đoàn Trường Đại học Bristol, Vương quốc Anh đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội cùng với đoàn Trường Đại học Bristol, Vương quốc Anh chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Tham gia buổi làm việc có Giáo sư Agnes Nairn - Phó Hiệu trưởng (Global Engagement); Bà Lorna Cuckow - Phó Giám đốc Quốc tế kiêm Trưởng phòng Quan hệ & Đối tác Quốc tế; Bà Elizabeth George - Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế (Học bổng & Nhà tài trợ); Bà Gabrielle Osborne - Giám đốc Đối tác Quốc tế.

Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Quang - Trưởng phòng Phòng Hợp tác quốc tế; TS Hoàng Ly Anh - Q.Trưởng phòng Phòng Quản lí khoa học và trị sự Tạp chí; PGS.TS Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Trưởng phòng Phòng Sau đại học; TS Nguyễn Thị Anh Thơ – Phó Trưởng khoa Khoa Pháp luật thương mại quốc tế.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh giới thiệu về Trường Đại học Luật Hà Nội và sự hợp tác giữa Nhà trường với Trường Đại học Bristol, Vương quốc Anh. PGS.TS Vũ Thị Lan Anh mong muốn Trường Đại học Luật Hà Nội có cơ hội trao đổi sinh viên, trao đổi học thuật, xây dựng chương trình liên kết đào tạo. Đồng thời Trường Đại học Luật Hà Nội mong muốn Giáo sư Agnes Nairn sẽ là cầu nối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với rường Đại học Bristol, Vương quốc Anh.

Đại diện Trường Đại học Bristol, Vương quốc Anh, Giáo sư Agnes Nairn - Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn hai trường có thể ký kết MOU để làm cơ sở cho việc trao đổi về thông tin về hoạt động đào tạo luật, tiếng Anh pháp lý của Trường Đại học Bristol; Xây dựng chương trình liên kết đào tạo cử nhân luật và thạc sĩ luật; hợp tác đào tạo ngắn hạn; Xây dựng các đề xuất nghiên cứu để tìm kiếm nguồn tài trợ từ Hội đồng Anh và các nguồn tài trợ phù hợp khác; Hợp tác để công bố các kết quả nghiên cứu trên các tạp chí khoa học quốc tế, sách của các nhà xuất bản quốc tế có uy tín; Trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên qua nhiều chương trình học tập dài hạn, ngắn hạn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRISTOL, VƯƠNG QUỐC ANH

Trường Đại học Bristol là Đại học công lập, thành lập năm 1876 và hiện xếp hạng 61 thế giới và hạng 9 tại  Vương quốc Anh (Xếp hạng Đại học Thế giới năm QS 2023), Đại học Bristol có khoảng 25.000 sinh viên và 25% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới,

Đại học Bristol  đào tạo trong các lĩnh vực luật, kinh tế, khoa học, giáo dục, y khoa, gồm các Khoa:

• Khoa Nghệ thuật - Faculty of Arts
  • Khoa Kỹ thuật - Faculty of Engineering
  • Khoa Khoa học Sức khỏe - Faculty of Health Sciences
  • Khoa Khoa học Đời sống - Faculty of Life Sciences
  • Khoa Khoa học  - Faculty of Science
  • Khoa Khoa học Xã hội và Luật - Faculty of Social Sciences and Law

HỌC BỔNG

Hằng năm, nhà trường luôn có những suất học bổng giá trị để hỗ trợ những sinh viên xuất sắc và sinh viên quốc tế theo học tại Bristol.

• Think Big Undergraduate Scholarships trị giá £5,000 - £10,000
  • Think Big Post Graduate Scholarships trị giá £5,000 - £10,000 - £20,000