Trường Đại học Luật Hà Nội công bố các quyết định về công tác cán bộ

Đăng vào 02/11/2022

Chiều ngày 2/11, tại Cuộc họp họp giao ban thủ trưởng các đơn vị thuộc Trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên đã chủ trì Lễ Công bố và trao các quyết định quan trọng về công tác cán bộ.

Chủ tịch Hội đồng Trường Chu Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên, Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng Lê Đình Nghị trao quyết định bổ nhiệm cho hai đồng chí Nguyễn Triều Dương và đồng chí Phạm Thị Vân Anh

Tham dự Lễ công bố có TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh; TS Lê Đình Nghị cùng Trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trường.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao các Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó:

1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Triều Dương, Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học thuộc Trường Đại học Luật Hà Nội giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2022;

2. Bổ nhiệm bà Phạm Thị Vân Anh, Chuyên viên Phòng Hành chính – Tổng hợp giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổng hợp của Trường Đại học Luật Hà Nội kể từ ngày 01 tháng 10 năm 2022.

Chủ tịch Hội đồng Trường Chu Mạnh Hùng, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên trao quyết định bổ nhiệm cho hai đồng chí Nguyễn Triều Dương và đồng chí Phạm Thị Vân Anh

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Trường Chu Mạnh Hùng chúc mừng và đánh giá cao phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm các đồng chí được bổ nhiệm. TS Chu Mạnh Hùng hy vọng các viên chức quản lý sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Nhà trường; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các viên chức quản lý tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, đổi mới sáng tạo, cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị, phát triển Trường Đại học Luật Hà Nội trên một tầm cao mới.

Chủ tịch Hội đồng Trường Chu Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ công bố

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Triều Dương – Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, của đồng nghiệp trong đơn vị đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị, của Trường, xứng đáng với trọng trách, nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Triều Dương – Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học phát biểu tại Lễ công bố

Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Đoàn Trung Kiên, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 02 đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ quản lý cấp Phòng và mong các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong công tác, có nhiều đóng góp mới, tích cực cho sự phát triển của đơn vị và của Trường.

Bên cạnh đó, TS Đoàn Trung Kiên cũng gửi lời cảm ơn tới ThS Nguyễn Thu Thuỷ với cương vị là Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo đại học đã cùng TS Nguyễn Triều Dương và các cộng sự của mình nỗ lực vượt khó, tham mưu cho Nhà trường hoàn thành xuất sắc trong công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo đại học và nhiều nhiệm vụ khác của Phòng Đào tạo đại học trong hơn 2 năm vừa qua.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại Lễ công bố

Một số hình ảnh tại Lễ công bố

Phòng Đào tạo đại học chúc mừng TS Nguyễn Triều Dương - Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học

Phòng Hành chính - Tổng hợp chúc mừng ThS Phạm Thị Vân Anh - Phó Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp