Gặp mặt các đội thi trước Vòng Chung kết cuộc thi “Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật” -  Spirit of law toàn quốc năm 2022.

Đăng vào 03/11/2022

Chiều 03/11, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt giữa các đội thi trước Vòng Chung kết cuộc thi “Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật” -  Spirit of law toàn quốc năm 2022.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Ngọc Phú – Phó Vụ trưởng VụThi đua – Khen thưởng Thầy Hoàng Xuân Châu – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Bắc; Thầy Phan Hoàng Ngọc – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Bắc; Thầy Nguyễn Ngọc Hiệp – Bí thư Đoàn trường Trường Cao đẳng Luật miền Bắc; Cô Nguyễn Thị Kim Ngân – Bí thư Đoàn trường Trường Cao đẳng Luật miền Nam; Cô Trần Thị Quỳnh Trang – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Luật miền Trung; Đồng chí Lê Hồng Dương – Đội trưởng Đội thi Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp; Cô Nguyễn Thị Hà - Đội trưởng đội thi Học viện Tư pháp; Em Vũ Hoàng Ngân Hà – đại diện đội thi Trường Đại học Luật Hà Nội.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội có TS Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, TS Lê Đình Nghị.

Toàn cảnh buổi gặp mặt các đội thi trước Vòng Chung kết cuộc thi “Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật” -  Spirit of law toàn quốc năm 2022.

Tại buổi làm việc, ThS Nguyễn Sơn Tùng - Bí thư Đoàn TNCS Trường đã báo cáo nhanh công tác chuẩn bị tổ chức cuộc thi sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật toàn quốc năm 2022. Trong đó chiều 04/11/2022 từ 13h00 các đội thi sẽ tổng duyệt chương trình tại A.403 và từ 17h30 cuộc thi chính thức bắt đầu. Hiện tại, hội trường đã được lắp đặt đầy đủ âm thanh, ánh sáng, đèn màu, đèn flow, mic cầm tay, mic gài tai.

Ngoài ra, buổi làm việc tổ chức bốc thăm thứ tự đội thi nhằm đảm bảo sự công bằng, minh bạch trong cuộc thi. Đây là lần đầu tiên chương trình bốc thăm diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi, đánh dấu sự hoàn chỉnh hơn trong công tác tổ chức, từ đó tạo ra một sân chơi bổ ích, hiệu quả cho các bạn sinh viên. Các đại diện đội thi lần lượt bốc thăm trong thùng phiếu kín do Ban tổ chức phát hành. Quá trình bốc thăm có sự giám sát của Ban tổ chức cũng như các thí sinh khác tại địa điểm diễn ra. Ngay sau khi nhận được phiếu của mình, đại diện đội thi báo lại cho BTC số trong phiếu của mình. Ban tổ chức sẽ công bố thứ tự biểu diễn vòng sơ loại tương ứng với số trên phiếu thăm để các đội thi có sự chuẩn bị tốt nhất cho tiết mục của mình.

Dựa trên kết quả bốc thăm, BTC công bố thứ tự biểu diễn vòng chung kết như sau:

1. Trường Cao đẳng Luật miền Bắc

2. Trường Đại học Luật Hà Nội

3. Trường Cao đẳng Luật miền Nam

4. Học viện Tư pháp

5. Trường Cao đẳng Luật miền Trung

6. Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp

Ban tổ chức cùng các đội thi sau khi bốc thăm tự biểu diễn Vòng Chung kết

Để khuyến khích các đội thi, Ban tổ chức cũng trao tặng cho các thành viên của đội thi những món quà ý nghĩa thay cho lời động viên và cổ vũ cho Vòng Chung kết cuộc thi “Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật” -  Spirit of law toàn quốc năm 2022 sẽ được diễn ra vào 17h30 tối ngày mai 04/11/2022.

Ban Tổ chức cùng các đội thi lưu giữ lại kỉ niệm trước thềm Chung kết