Trường Đại học Luật Hà Nội mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ sở đào tạo tại Malaysia

Đăng vào 05/12/2022

Sáng 5/12, Trường Đại học Luật Hà Nội đã có buổi làm việc với đoàn công tác từ Trường Đại học Malaya, Malaysia dưới sự chủ trì của PGS.TS Tô Văn Hoà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội cùng với đoàn Trường Đại học Malaya, Malaysia  chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Đại học Malaya có TS. Ainee Adam - Phó trưởng khoa nghiên cứu; TS. Najwa - Phó trưởng khoa phụ trách sinh viên; TS. Su Wai Mon - Giảng viên chính, Tổng biên tập, Tạp chí Luật và Chính sách, Đại học Malaya.

Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có PGS.TS Tô Văn Hoà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Văn Tuyến - Trưởng khoa Khoa Đào tạo Sau đại học; TS Nguyễn Minh Ngọc - Phó Trưởng khoa Khoa Pháp luật quốc tế; Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu so sánh luật công Viện luật so sánh; TS. Trần Vũ Hải - Phó trưởng phòng Phòng Quản lí khoa học và trị sự Tạp chí.

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Tô Văn Hoà đã giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS.TS Tô Văn Hoà nhấn mạnh sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao; nghiên cứu, chuyển giao các sản phẩm khoa học pháp lý có chất lượng cao và truyền bá tư tưởng pháp lý phục vụ sự nghiệp xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. PGS.TS Tô Văn Hoà cũng hy vọng Trường Đại học Luật Hà Nội có cơ hội trao đổi sinh viên, trao đổi học thuật, xây dựng chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Malaya, Malaysia.

Đại diện Trường Đại học Malaya, Malaysia, TS. Ainee Adam - Phó trưởng khoa nghiên cứu cũng mong muốn đề xuất kí kết bản Bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Luật Hà Nội từ đó làm cơ sở cho việc tổ chức triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể, trong đó đặc biệt nhấn mạnh hoạt động trao đổi sinh viên; trao đổi cán bộ, giảng viên; liên kết nghiên cứu; trao đổi ấn phẩm, chia sẻ các hoạt động và chương trình khác mà 2 bên cùng quan tâm …