Lễ kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/121989 -22/12/2022) và Tổng kết Công tác thi đua, khen thưởng Hội CCB Trường năm 2022

Đăng vào 22/12/2022

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/121989 -22/12/2022), sáng 22/12 Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Tổng kết Công tác thi đua, khen thưởng Hội Cựu chiến binh Trường năm 2022.

Các đại biểu cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ

Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Trương Đình Ninh đã đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Phát huy truyền thống 78 năm xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, các đồng chí cựu chiến binh đã và đang công tác tại Trường Đại học Luật Hà Nội dù ở bất cứ trên cương vị, nhiệm vụ nào cũng luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững phẩm chất cao đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ".

Đồng chí Trương Đình Ninh - Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Hội Cựu chiến binh của Trường, đồng chí Chủ tịch Nguyễn Minh Đoan đã báo cáo tổng kết công tác năm 2022, phương hướng và nhiệm vụ năm 2023. Qua đó đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của Hội và đưa ra nhiều sáng kiến trong các hoạt động đối ngoại, hoạt động thiện nguyện.

Đồng chí Nguyễn Minh Đoan - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí cựu chiến binh đã và đang công tác tại Trường và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, đóng góp tài năng và trí tuệ của mình cho sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần xây dựng Đảng bộ và Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Với tinh thần trên, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng về những thành tích mà Hội đã đạt được trong năm qua. Đồng thời gửi lời chúc tới đồng chí Chủ tịch hội GS.TS Nguyễn Minh Đoan cùng các đồng chí trong ban chấp hành sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, các đồng chí cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, ôn lại những thời khắc lịch sử của đất nước.