Hội nghị Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Đăng vào 10/01/2023

Ngày 10/01, Đảng uỷ trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Tới dự buổi lễ có đồng chí TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Đoàn Trung Kiên - Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Ủy viên BCH Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Đình Nghị - Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Tô Văn Hoà - Phó Bí Thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thị Kim Ngân - BTV Đảng uỷ Nhà trường; Đ/c Trần Ngọc Định - Ủy viên BCH Đảng bộ Trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, các đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Chu Mạnh Hùng, đồng chí Đoàn Trung Kiên và đồng chí Tô Văn Hoà đã trao tặng tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Anh Tuấn - Trưởng khoa Khoa Pháp luật Dân sự và đồng chí Nguyễn Phương Lan - Giảng viên chính Khoa Pháp luật Dân sự. Đồng thời trao tặng bằng khen của Thành ủy đối với tập thể Đảng uỷ, trao giấy khen cho 02 cá nhân được Đảng ủy Khối khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, trao Giấy khen của Đảng ủy cho các chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Đồng chí Chu Mạnh Hùng, đồng chí Đoàn Trung Kiên và đồng chí Tô Văn Hoà đã trao tặng tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Anh Tuấn và đồng chí Nguyễn Phương Lan

Cũng trong chương trình, các đại biểu được xem phim tài liệu báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 của Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Bản báo cáo đánh giá một cách toàn diện về công tác lãnh đạo của Đảng bộ trên các lĩnh hoạt động của nhà trường và nêu lên các phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong năm 2023.

Năm 2022 là năm thứ 2 triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII của Đảng bộ Thành phố Hà Nội; Nghị quyết Đại hội lần thứ III của Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao Đẳng Hà Nội; Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội. Mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của khủng hoảng kinh tế toàn cầu hậu quả của đại dịch Covid -19 nhưng Đảng ủy Trường vẫn tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy sức mạnh tổng hợp của các tổ chức đoàn thể, của cán bộ, đảng viên trong toàn Trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Bằng khen Thành uỷ cho Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà nội

Đảng ủy Trường Đại học Luật Hà Nội đã cơ bản hoàn thành chương trình kế hoạch công tác năm, đảm bảo tiến độ và chất lượng theo yêu cầu. Để đạt được những kết quả đó, Đảng ủy đã luôn nhận được chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, các ban Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối, sự đồng lòng, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực của cấp ủy, lãnh đạo nhà trường, cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ. Bên cạnh kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo vẫn còn những tồn tại, hạn chế về việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, sinh viên có lúc chưa được kịp thời, việc cụ thể hóa các Nghị quyết, Kế hoạch, Chương trình công tác của Trung ương, Thành ủy còn chậm, có nội dung còn chưa sát với thực tiễn cơ sở,...

Thay mặt cho Ban thường vụ Đảng ủy Trường, TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng với Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội ở góc độ công tác Đảng nói riêng và các mặt công tác của Trường nói chung. TS Chu Mạnh Hùng tin tưởng Đảng ủy Trường sẽ lãnh đạo, chỉ đạo Nhà trường vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong năm 2023.

TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường kết luận tại Hội nghị