Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức thăm hỏi Nguyên Lãnh đạo Trường nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Đăng vào 19/01/2023

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS Chu Mạnh Hùng đã đến thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

Dẫn đầu các đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng là đồng chí: TS. Chu Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Trần Ngọc Định – Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ. Thay mặt tập thể lãnh đạo Trường cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trường, đoàn thăm hỏi đã thể hiện niềm tri ân sâu sắc tới các Thầy, cô là Nguyên lãnh đạo Trường. Công sức đóng góp, cống hiến của các đồng chí Nguyên Lãnh đạo Trường qua các thời kỳ luôn được ghi dấu đậm nét trong lịch sử xây dựng và phát triển của Trường. Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động – các thế hệ hiện tại đang công tác tại Trường luôn nhận thức sâu sắc những thành quả ngày hôm nay có được một phần lớn đến từ những năm tháng cống hiến trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các Thầy, cô là Nguyên Lãnh đạo Trường.

Tiếp chuyện cùng đoàn thăm hỏi, các đồng chí Nguyên lãnh đạo Trường xúc động cảm ơn tình cảm của Nhà trường và gửi lời chúc thành công tới toàn thể viên chức, người lao động của Trường, chúc Nhà trường hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng, phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

TS Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường đến thăm Thầy Hoàng Thế Liên - Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Tư pháp, Nguyên Hiệu trưởng Trường đại học luật Hà Nội

TS Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường đến thăm thầy Nguyễn Văn Yểu - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội

Ts Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, Ths Trần Ngọc Định - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đến thăm thầy Nguyễn Ngọc Hiến - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội