Trường Đại học Luật Hà Nội gặp mặt đầu xuân Quỹ Mão năm 2023

Đăng vào 27/01/2023

Mừng Xuân mới Quý Mão, sáng ngày 27/01, Trường Đại học Luật Hà Nội, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

Lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện các Trưởng đơn vị tại buổi gặp mặt đầu xuân

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Đoàn Trung Kiên – Hiệu trưởng Nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, TS Lê Đình nghị, PGS.TS Tô Văn Hoà; Nguyên Phó Hiệu trưởng: GS.TS Nguyễn Ngọc Hòa và TS Trương Quang Vinh, TS Trần Quang Huy cùng đại diện các tổ chức chính trị, chính trị - xã hội cùng đông đảo viên chức, người lao động toàn Trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, TS Đoàn Trung Kiên đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi tới toàn thể viên chức, người lao động lời chúc một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Phát biểu tại buổi lễ, TS Đoàn Trung Kiên cho biết với sự nỗ lực vượt khó, sự đoàn kết chung sức đồng long của đội ngũ viên chức, người lao động trong toàn trường dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, sự quản trị của Hội đồng trường, sự quản lí điều hành của Ban Giám hiệu, Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc và tốt các nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực cống hiến của toàn thể cán bộ, viên chức. Năm Quý Mão 2023 với nhiều dấu mốc và sự kiện quan trọng đối với Đất nước, Bộ ngành và của Nhà trường. Đây là năm thứ ba triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, năm thứ tư triển khai Nghị quyết đại hội Đảng bộ Nhà trường, năm thứ tư thực hiện nhiều Nghị quyết quan trọng của Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025, nội bật là Nghị quyết về Quy chế tổ chức và hoạt đồng, Nghị quyết về chiến lược phát triển trường đến năm 2030, năm thứ năm thực hiện lộ trình tự chủ chi thường xuyên, năm đầu tiên triển khai thực hiện Quyết định số 1156/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án tổng thể “Tiếp tục xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh thành các trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật”.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Đoàn Trung Kiên bày tỏ lòng mong muốn tập thể viên chức, người lao động của Trường phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí để tạo ra sức mạnh tổng hợp; làm việc trách nhiệm, năng động, hiệu quả để nắm bắt vận hội; kiên trì, bền bỉ để vượt qua mọi khó khăn, thách thức; quyết tâm tạo ra sự chuyển biến mạnh về chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, truyền bá tư tưởng pháp lý, để Trường Đại học Luật Hà Nội góp phần tích cực hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng Nhà nước pháp quyền, hoàn thành nhiệm vụ mà các cấp chính quyền, các cấp lãnh đạo tin tưởng giao cho Nhà trường.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên cũng ký Quyết định Ban hành Kế hoạch Triển khai thực hiện Quyết định số 20/QĐ-BTP ngày 06/01/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án tổng thể “Tiếp tục xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh thành các trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật” theo Quyết định số 1156/QĐ-TTg ngày 30/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên ký Quyết định Ban hành Kế hoạch Triển khai thực hiện Quyết định số 20/QĐ-BTP ngày 06/01/2023 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án tổng thể “Tiếp tục xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh thành các trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật” theo Quyết định số 1156/QĐ-TTg ngày 30/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo phong tục cổ truyền, Trường Đại học Luật Hà Nội cũng tổ chức chương trình hái lộc đầu năm cho toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

Viên chức, người lao đồng toàn Trường cùng nhau hái lộc đầu xuân