Trường Đại học Luật Hà Nội tiếp đón Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lào Phayvy SIBOULYPHA

Đăng vào 25/02/2023

Sáng ngày 25/02/2023,Trường Đại học Luật Hà Nội vinh dự tiếp đón lần thăm và làm việc thứ hai của Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lào Phayvy SIBOULYPHA sau chuyến công tác của Bộ trưởng với Trường Đại học Luật Hà Nội vào tháng 8 năm 2022.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lào Phayvy SIBOULYPHA  cùng lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội và lưu học sinh Lào đang học tập tại trường

Tham dự buổi làm việc có Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lào Phayvy SIBOULYPHA, bà Nguyễn Linh Kha - Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế; TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Quang - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; TS Nguyễn Văn Tuyến - Trưởng phòng Phòng Đào tạo sau đại học.

Bộ trưởng Phayvy SIBOUALYPHA và Chủ tịch Hội đồng Trường Chu Mạnh Hùng tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Phayvy SIBOUALYPHA bày tỏ niềm vui mừng khi được quay trở lại làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội. Bộ trưởng Phayvy SIBOUALYPHA cũng cám ơn sự tiếp đón trang trọng, nồng hậu của Trường Đại học luật Hà Nội và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Trường Đại học Luật Hà Nội đối với các lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Đáp lại tình cảm của Bộ trưởng Phayvy SIBOUALYPHA dành cho Nhà trường, TS Chu Mạnh Hùng - Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường cảm ơn tình cảm mà Bộ trưởng dành cho Trường Đại học Luật Hà Nội. Bên canh đó, Chủ tịch Hội đồng Trường Chu Mạnh Hùng xin được tiếp thu các ý kiến, chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lào Phayvy SIBOUALYPHA  và sẽ cùng lãnh đạo Nhà trường hướng trọng tâm hơn về công tác đào tạo cán bộ pháp luật cho Lào, đặc biệt là kiến thức pháp luật và ngôn ngữ tiếng Việt.

Bộ trưởng Phayvy SIBOUALYPHA và đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng nhau lưu giữ kỉ niệm tại buổi làm việc

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lào Phayvy SIBOUALYPHA cùng lãnh đạo Nhà trường thăm quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh giới thiệu cho Bộ trưởng Phayvy SIBOUALYPHA về phòng truyền thống của Nhà trường

Bộ trưởng Phayvy SIBOUALYPHA thăm quan Thư viện Trường Đại học Luật Hà Nội

Bộ trưởng Phayvy SIBOUALYPHA thăm quan Kí túc xá Trường Đại học Luật Hà Nội