Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk phối hợp tổ chức Giải Việt dã hữu nghị Việt Nam - Singapore tỉnh Đắk Lắk năm 2023

Đăng vào 25/03/2023

Ngày 25/3/2013, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đắk Lắk (Liên hiệp hữu nghị) chủ trì phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk (Phân hiệu), Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tổ chức Giải Việt dã hữu nghị Việt Nam - Singapore tỉnh Đắk Lắk năm 2023. Tham dự giải có 10 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk với gần 400 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia.

Toàn cảnh Buổi khai mạc Giải Việt dã hữu nghị Việt Nam - Singapore tỉnh Đắk Lắk năm 2023

Đây là hoạt động ngoại giao Văn hóa năm 2023 của UBND tỉnh Đắk Lắk, phát huy sức mạnh tổng hợp của các cơ quan, đơn vị, ban, ngành liên quan và nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong tỉnh Đắk Lắk tham gia vào hoạt động đối ngoại nhân dân của tỉnh nhà. Qua đó tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên (HSSV) về quá trình thiết lập, phát triển và những thành tựu đạt được sau 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Singapore (01/8/1973 - 01/8/2023), tạo điều kiện cho các em HSSV đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ.

Đại biểu và VĐV chụp hình lưu niệm trước sảnh Nhà HCTV của Phân hiệu

Giải Việt dã hữu nghị Việt Nam - Singapore tỉnh Đắk Lắk năm 2023 được tổ chức 02 nội dung: Nam 04km và Nữ 02km. Sau một buổi tranh tài quyết liệt, gây cấn, các VĐV đã thể hiện tinh thần đoàn kết, thi đấu hết sức mình, cống hiến cho người xem những pha bứt tốc ngoại mục và những pha nước rút về đích rất ấn tượng. Kết quả cụ thể như sau:

Nội dung Nam 04km: Giải Nhất thuộc về VĐV: Nguyễn Văn Huy - Trường Đại học Tây Nguyên; Giải Nhì thuộc về VĐV: Đỗ Quốc Huy - Trường Đại học Tây Nguyên; Giải Ba thuộc về VĐV: Lê Văn Thành - Trường Đại học Tây Nguyên; VĐV Nam trẻ tuổi tiêu biểu thuộc về Nguyễn Quốc Bình - Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu và Ông Võ Tấn Tài - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Đắk Lắk trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV

Nội dung Nữ 02km: Giải Nhất thuộc về VĐV: Trần Thị Huyền Trinh - Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk; Giải Nhì thuộc về VĐV: Nguyễn Mỹ Lệ - Trường Đại học Tây Nguyên; Giải Ba thuộc về VĐV: Sùng Thị Phượng - Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên; VĐV Nữ trẻ tiêu biểu thuộc về Nguyễn Khúc Cẩm Vy - Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu và ông Đinh Tiến Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tỉnh Đắk Lắk trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV

Kết quả Toàn đoàn: Giải nhất thuộc về Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột; giải Nhì thuộc về Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk; Giải Ba thuộc về Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk.

ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu và ông Đinh Tiến Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tỉnh Đắk Lắk trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các Đoàn VĐV

Giải Việt dã hữu nghị Việt Nam - Singapore tỉnh Đắk Lắk năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho các bạn HSSV trên địa bàn một sân chơi rất bổ ích, đặc biệt là giúp các em hiểu rõ hơn quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam - Singapore.

Ông Võ Đình Đoài - Trưởng phòng Thể thao, Sở VHTT&DL tỉnh Đắk Lắk và Bà H'Luộc Ntơr - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Đắk Lắk trao giải VĐV Nam trẻ tiêu biểu

Ông Võ Đình Đoài - Trưởng phòng Thể thao, Sở VHTT&DL tỉnh Đắk Lắk và Bà H'Luộc Ntơr - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Đắk Lắk trao giải VĐV Nữ trẻ tiêu biểu

Một số hình ảnh của Giải Việt dã hữu nghị Việt Nam - Singapore tỉnh Đắk Lắk năm 2023: