Tưng bừng Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học năm 2023 tại Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc

Đăng vào 02/04/2023

Sáng 2/4, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội đã có mặt tại Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc để tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học năm 2023.

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội tại Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc

Với mục đích cung cấp thông tin hai chiều liên quan đến công tác tuyển sinh đại học năm 2023 tới phụ huynh và học sinh trong toàn tỉnh, Trường Trung học phổ thông Chuyên Vĩnh Phúc đã tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học năm 2023”. Đây là sự kiện rất thiết thực được tổ chức, nhằm cung cấp các thông tin, giải đáp các băn khoăn vướng mắc của học sinh cũng như các phụ huynh trước thời điểm Kỳ thi thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học 2023 đang đến rất gần giúp học sinh có thêm thông tin, từ đó định hướng tốt hơn trong việc lựa chọn ngành học, nghề nghiệp tương lai của mình.

ThS Phạm Hoài Điệp - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học giải thích thắc mắc của các em học sinh về phương thức tuyển sinh của Nhà trường

Ngày hội có sự tham gia của nhiều cơ sở giáo dục đại học hàng đầu như: Trường Đại học Luật Hà Nội, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Học viện Ngoại giao, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Thủy Lợi, Trường Đại học VinUni, Trường Đại học Y khoa Tokyo Vietnam, Trường Đại học RMIT, Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan (APU), Học viện Thiết kế và Thời trang London Hà Nội...

Thành viên Ban tư vấn tuyển sinh đang giới thiệu về các ngành đào tạo của Trường Đại học Luật Hà Nội

Tham gia ngày hội, học sinh, phụ huynh sẽ được các tư vấn viên của các cơ sở giáo dục cung cấp những thông tin mới, chính xác nhất về kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học 2023; được giải đáp và hướng dẫn cách thức làm bài đánh giá tư duy, đánh giá năng lực; được tư vấn trực tiếp về ngành học, chế độ học bổng, các điều kiện về ăn ở nội trú, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường và các mối quan tâm khác.

Thành viên Ban tư vấn tuyển sinh đang giải thích về cách xét học bạ của Nhà trường