Thông qua nhiều vấn đề quan trọng tại phiên họp thứ XX Hội đồng trường (nhiệm kỳ 2020-2025)

Đăng vào 11/05/2023

Chiều 11/5, Hội đồng trường Trường Đại học Luật Hà Nội (nhiệm kỳ 2020-2025) đã tổ chức Phiên họp thứ XX thông qua nhiều nội dung quan trọng. TS. Chu Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Toàn cảnh phiên họp

Dự phiên họp có đ/c Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Phan Thị Hồng Hà - Uỷ viên Ban cán sự Đảng Bộ Tư pháp, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp; đ/c Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Khoa Pháp luật kinh tế; các Phó Hiệu trưởng: đ/c Vũ Thị Lan Anh, đ/c Tô Văn Hòa; đ/c Nguyễn Văn Quang - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; đ/c Nguyễn Triều Dương - Chủ tịch BCH Công đoàn Trường, Trưởng phòng Phòng Đào tạo đại học; đ/c Nguyễn Sơn Tùng - Bí thư Đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; Ông Trần Ngọc Định - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Thành viên Thường trực - Thư ký Hội đồng Trường.

Đ/c Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo về Đề án đổi mới tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của Tạp chí Luật học

Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng trường đã thảo luận, trao đổi về Đề án đổi mới tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của Tạp chí Luật học; Dự thảo Kế hoạch tổ chức các sự kiện kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội. Về công tác cán bộ thuộc thẩm quyền của Hội đồng trường: Xem xét việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế toán và chức danh kế toán trưởng của Trường; Xem xét chủ trương thực hiện điều động, luân chuyển, chuyển đổi vị trí công tác đối với các viên chức giữ vị trí cấp trưởng quá 02 nhiệm kỳ liên tục. Các thành viên Hội đồng trường còn được nghe báo cáo về công tác kiểm tra, giám sát của Hội đồng trường bao gồm: Kết quả công tác chủ yếu của Trường 4 tháng đầu năm 2023 (gồm báo cáo tổng quát và nội dung báo cáo chuyên đề có: công tác tuyển sinh, công tác tài chính - kế toán, công tác đánh giá, kiểm định chất lượng 4 chương trình đào tạo và đánh giá cơ sở giáo dục chu kỳ 3); Tình hình, tiến độ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Cơ sở 2 Trường Đại học Luật Hà Nội tại Từ Sơn, Bắc Ninh; Triển khai công tác giám sát chuyên đề năm 2023 của Hội đồng trường theo Kế hoạch.

Đ/c Phan Thị Hồng Hà - Uỷ viên Ban cán sự Đảng Bộ Tư pháp, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp cho ý kiến về Đề án đổi mới tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của Tạp chí Luật học

Phát biểu kết luận cuộc họp, thay mặt Hội đồng trường, đồng chí Chu Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận kết quả đã đặt được trong 4 tháng đầu năm 2023 và thống nhất thông qua các nội dung tại phiên họp.