Trường Đại học Luật Hà Nội công bố và trao Quyết định về công tác Cán bộ

Đăng vào 12/05/2023

Sáng ngày 12/5/2023, Trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý cấp Phòng và cấp Bộ môn.

Tham dự Hội nghị có Ông Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Ông Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Nguyễn Minh Hằng - Phó Giám đốc Học viện Tư pháp; Bà Phạm Thị Hà - Trưởng phòng Phòng Tài chính - Kế toán Học viện Tư pháp, Bà Bùi Thị Hòa - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Học viện Tư pháp cùng Trưởng các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý cấp Phòng, cấp Bộ môn

Tại cuộc họp, lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội đã trao các Quyết định về công tác cán bộ. Theo đó:

Đối với việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý cấp Phòng:

1. Bổ nhiệm Ông Trần Minh Ngọc – Phó Trưởng khoa Khoa Pháp luật quốc tế giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa Pháp luật quốc tế kể từ ngày 05 tháng 5 năm 2023;

2. Bổ nhiệm Bà Phạm Thị Hà - Trưởng phòng Phòng Tài chính - Kế toán Học viện Tư pháp giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Tài chính - Kế toán Trường Đại học Luật Hà Nội kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2023;

3. Điều động và bổ nhiệm Ông Trần Danh Phú - Chánh Văn phòng Phân hiệu của Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2023;

4. Bổ nhiệm Ông Đoàn Xuân Trường – Giảng viên Phòng Thanh tra giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Thanh tra kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2023.

Đối với việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý cấp Bộ môn:

1. Bổ nhiệm Bà Hoàng Thị Loan - Giảng viên Bộ môn Luật dân sự giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Luật dân sự kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2023.

2. Bổ nhiệm Bà Bùi Thị Mừng - Giảng viên Bộ môn Luật hôn nhân và gia đình giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Luật hôn nhân và gia đình thuộc Khoa Pháp luật dân sự từ ngày 01 tháng 5 năm 2023;

3. Bổ nhiệm Bà Phạm Minh Huyền - Giảng viên Bộ môn Luật Sở hữu trí tuệ giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Luật Sở hữu trí tuệ thuộc Khoa Pháp luật dân sự kể từ ngày 08 tháng 5 năm 2023;

4. Bổ nhiệm Bà Lê Thị Diễm Hằng - Giảng viên Bộ môn Luật hình sự giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Luật hình sự thuộc Khoa Pháp luật hình sự kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2023;

5. Bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Thanh Nga - Giảng viên Bộ môn Tâm lý giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Tâm lý thuộc Khoa Pháp luật hình sự kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2023;

6. Bổ nhiệm Ông Đỗ Xuân Trọng - Giảng viên Bộ môn Luật đất đai giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Luật đất đai thuộc Khoa Pháp luật kinh tế kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2023;

7. Bổ nhiệm Bà Nguyễn Ngọc Quyên - Phó Trưởng Bộ môn Luật cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Luật cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thuộc Khoa Pháp luật kinh tế kể từ ngày 01 tháng 5 năm 2023.

8. Bổ nhiệm Bà Đỗ Thị Phượng - Trưởng Bộ môn Khoa học điều tra tội phạm và giám định tư pháp giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Tội phạm học và Khoa học điều tra tội phạm kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2023;

9. Bổ nhiệm Ông Lưu Hoài Bảo - Phó Trưởng Bộ môn Tội phạm học giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Tội phạm học và Khoa học điều tra tội phạm kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2023;

Trao quyết định, chúc mừng và phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm đồng thời hi vọng với cương vị mới, trọng trách mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, chủ động đóng góp vào sự phát triển của từng đơn vị nói riêng và Trường Đại học Luật Hà Nội nói chung.

Chủ tịch Hội đồng trường Chu Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên hy vọng các viên chức quản lý sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của Nhà trường; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới, các viên chức quản lý tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, đổi mới sáng tạo, cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị, phát triển Trường Đại học Luật Hà Nội trên một tầm cao mới.

Hiệu trưởng Đoàn Trung Kiên phát biểu tại buổi lễ

Theo Nghị quyết số 22/NQ-HĐTĐHLHN ngày 11 tháng 5 năm 2023 của Hội đồng Trường Đại học Luật Hà Nội về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Phòng Tài chính - Kế toán đối với bà Phạm Thị Hà, Trưởng phòng Phòng Tài chính - Kế toán Học viện Tư pháp kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2023. Với sự kiện này, Bà Nguyễn Minh Hằng - Phó Giám đốc Học viện Tư pháp đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, viên chức, người lao động của Học viện có lời phát biểu tại buổi lễ. Bà Nguyễn Minh Hằng gửi lời chúc mừng tới 13 thầy cô đã được bổ nhiệm trong ngày hôm nay. Bà Nguyễn Minh Hằng cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu của Trường Đại học Luật Hà Nội đã quan tâm đến Học viện Tư pháp cũng như đồng chí Phạm Thị Hà. Mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các thầy cô trong sự phát triển của 2 cơ sở đào tạo trong mọi mặt công tác.

Bà Nguyễn Minh Hằng - Phó Giám đốc Học viện Tư pháp phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hà bày tỏ niềm xúc động và trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ mới. Nhận thức đây vừa là vinh dự xong cũng là trách nhiệm lớn, đồng chí khẳng định sẽ luôn cố gắng chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị để phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường trong giai đoạn tới.

Bà Phạm Thị Hà - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán phát biểu tại buổi lễ

Ngoài ra, buổi lễ còn công bố Quyết định hợp nhất Bộ môn Tội phạm học và Bộ môn Khoa học điều tra tội phạm và giám định tư pháp thành Bộ môn Tội phạm học và Khoa học điều tra tội phạm kêt từ ngày 15 tháng 5 năm 2023.