Trường Đại học Luật Hà Nội tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Cục Thi hành án dân sự Tp. Hồ Chí Minh

Đăng vào 12/05/2023

Chiều 12/5, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Cục Thi hành án dân sự TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện lãnh đạo của Trường Đại học Luật Hà Nội và đoàn công tác của Cục THADS TP. Hồ Chí Minh cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có Tiến sĩ Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Trưởng phòng Quản trị, đ/c Lê Thị Thu Hiền – Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, đ/c Nguyễn Tiến Định, chuyên viên và đ/c Nguyễn Thanh Sơn, chuyên viên thuộc Phòng Quản trị cùng đại diện đơn vị Tư vấn Quản lý dự án.

Về phía Cục Thi hành án dân sự Tp. Hồ Chí Minh có đ/c Nguyễn Văn Hòa - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tp. Hồ Chí Minh cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục Thi hành án dân sự Tp. Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Luật Hà Nội trong gần 44 năm qua đến đoàn công tác, đồng thời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo của Cục Thi hành án dân sự Tp. Hồ Chí Minh đã quan tâm và dành thời gian đến thăm Nhà trường.

Đại diện Cục THADS TP. Hồ Chí Minh đã gửi tặng món quà lưu niệm đến Trường Đại học Luật Hà Nội

Nhân chuyến công tác tại Hà Nội, đoàn công tác của Cục THADS TP. Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm quan trụ sở chính của Trường Đại học Luật Hà Nội tại 87 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng có dịp trao đổi thêm với Nhà trường về kinh nghiệm quản lý dự án xây dựng, đặc biệt là kinh nghiệm quản lý dự án cơ sở 2 của Trường Đại học Luật Hà Nội tại Từ Sơn, Bắc Ninh.