Tăng cường hợp tác với Đại học Monash, Australia

Đăng vào 16/05/2023

Sáng ngày 16/5/2023, Bà Michelle Mei, Đại học Monash, Australia đã sang thăm và có buổi nói chuyện tại Trường Đại học Luật Hà Nội về chương trình tiến sĩ thuộc Đề án 89 của Thủ tướng chính phủ và thảo luận khả năng hợp tác giữa hai Trường trong thời gian tới.

Bà Michelle Mei - Phụ trách hợp tác quốc tế và quản lý dự án, Đại học Monash, Autralia và PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Luật Hà Nội tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có Bà Michelle Mei – Phụ trách hợp tác quốc tế và quản lý dự án, Đại học Monash, Autralia; Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng thường trực; PGS.TS. Nguyễn Văn Quang – Trưởng Phòng Hơp tác quốc tế; TS. Nguyễn Văn Tuyến – Trưởng Phòng Đào tạo sau đại học; Ths. Trần Ngọc Định – Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ.

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi được tiếp đón Bà Michelle Mei đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh đã giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, công tác đào tạo, hợp tác quốc tế của Nhà trường. Sau khi nghe Bà Michelle Mei trao đổi về chương trình tiến sĩ thuộc Đề án về nâng cao năng lực của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục đại học đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo giai đoạn 2019 -2030 ban hành kèm theo Quyết định số 89/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ mà Đại học Monash là một đối tác uy tín của chương trình này, Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh đánh giá cao những đóng góp của Đại học Monash cho Đề án 89 và mối quan tâm của Đại học Monash dành cho Trường Đại học Luật Hà Nội cũng như mong muốn Bà Michelle Mei chia sẻ thêm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy tại Đại học Monash và những thế mạnh của Trường để hỗ trợ Trường Đại học Luật Hà Nội trong công tác nghiên cứu và đào tạo cán bộ, giảng viên, nhà nghiên cứu.

Kết thúc buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh bày tỏ mong muốn hai Trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động hợp tác quốc tế và sớm ký kết Thỏa thuận hợp tác làm cơ sở cho các hoạt động hợp tác tích cực, hiệu quả giữa hai Trường trong thời gian tới.

Các đại biểu cùng nhau chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi làm việc