Tiếp xã giao chia tay TS. Ryan Humphrey - giảng viên của Đại học Arizona, Hoa Kỳ tại Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 17/05/2023

Sáng ngày 17/5/2023, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi chia tay với TS. Ryan Humphrey - giảng viên của Đại học Arizona, Hoa Kỳ tại Trường Đại học Luật Hà Nội trước khi kết thúc nhiệm kỳ làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội.

TS. Ryan Humphrey - giảng viên của Đại học Arizona, Hoa Kỳ và PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Luật Hà Nội

Tham dự buổi tiếp có TS. Ryan Humphrey - giảng viên của Đại học Arizona, Hoa Kỳ; Bà Phạm Vân Hải - quản lý chương trình của Đại học Arizona, Hoa Kỳ tại Hà Nội; Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh – Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Nguyễn Triều Dương – Trường Phòng Đào tạo đại học; Bà Nguyễn Thu Hường – Kế toán Trưởng; Bà Vũ Thị Việt Anh – Chuyên viên Phòng Hợp tác quốc tế.

TS. Ryan Humphrey đã có thời gian làm việc gần 10 tháng (từ tháng 8/2022) với tư cách giảng viên của chương trình liên kết đào tạo với Đại học Arizona, Hoa Kỳ tại Trường Đại học Luật Hà Nội. Trong thời gian đó, TS đã có nhiều cống hiến, là đầu mối liên kết giữa hai Trường Đại học. Ông chịu trách nhiệm chính về hoạt động đào tạo, lên chương trình dạy và trực tiếp giảng dạy các môn tiếng Anh như: ESL 1, ENGL199, ENGL 106, ENGL 107.

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh vui mừng chia sẻ kết quả hợp tác hết sức tốt đẹp giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học Arizona, Hoa Kỳ. Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Lan Anh cũng gửi lời cảm ơn đối với sự đóng góp của TS. Ryan Humphrey trong việc giảng dạy nhiệt tình, tận tâm với sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội. Khi được hỏi về những góp ý để cải thiện chương trình học, TS. Humphrey đã gợi ý tổ chức các hoạt động ngoại khóa, những câu lạc bộ thơ ca, sáng tác bằng tiếng Anh,… cho sinh viên Trường.

TS. Ryan Humphrey bày tỏ lòng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường, đồng thời mong muốn có cơ hội quay lại để giảng dạy trong tương lai.

Các đại biểu cùng nhau chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi tiếp