Hội thao giữa sinh viên Phân hiệu và sinh viên Chất lượng cao Khoá 44 trụ sở chính

Đăng vào 23/05/2023

Thực hiện Kế hoạch số 1696/KH-ĐHLHN ngày 05/5/2023 của Trường Đại học Luật Hà Nội về việc tổ chức cho sinh viên chất lượng cao Khóa 44 tìm hiểu thực tiễn và giao lưu cùng sinh viên Phân hiệu tại tỉnh Đắk Lắk từ ngày 22/5/2023 đến ngày 25/5/2023. Ngày 23/5/2023, Hội thao giữa sinh viên Phân hiệu và sinh viên Chất lượng cao Khoá 44 (CLC) đã chính thức được diễn ra với các nội dung: Kéo co, nhảy Bao bố, cầu lông và bóng đá.

Lễ khai mạc giao lưu thể thao

Thầy Vũ Văn Cương - Giám đốc Trung Tâm Tư vấn pháp Luật Trường Đại học Luật Hà Nội và thầy Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu trao cờ lưu niệm cho 2 đội

Các VĐV tham dự Lễ khai mạc

Tham gia thi đấu và cổ vũ Hội thao năm nay có hơn 130 sinh viên CLC và hơn 200 sinh viên của Phân hiệu. Tại các nội dung thi đấu, các vận động viên của Phân hiệu cũng như CLC đã thi đấu rất năng nổ, nhiệt tình, cống hiến cho khản giả những tình huống gây cấn, đẹp mắt.

Cổ động viên rất nhiệt tình cho đội kéo co

Cô Đoàn Thị Tố Uyên - Trưởng khoa Pháp luật Hành chính Trường Đại học Luật Hà Nội trao giải Nhất môn nháy Bao bố cho các VĐV đến từ Phân hiệu

Thầy Nguyễn Hùng Vừa - Phó Giám đốc Phân hiệu trao giải Nhì môn nhảy Bao bố cho các VĐV Chất lượng cao

Đại diện 2 đội sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy, cô

Hai đội làm thủ tục trước khi trận đấu bắt đầu

Thầy Vũ Văn Cương - Giám đốc Trung Tâm Tư vấn pháp Luật Trường Đại học Luật Hà Nội và thầy Lê Công Hải - Bí thư Liên chi đoàn Phân hiệu trao giải Nhất cho đoàn CLC và giải Nhì cho Phân hiệu

Kết quả chung cuộc:

Môn Kéo co: Giải Nhất thuộc về Đội Phân hiệu; giải Nhì thuộc về Đội CLC.

Môn Nhảy Bao bố: Giải Nhất thuộc về Đội Phân hiệu; giải Nhì thuộc về Đội CLC.

Môn Càu lông: Giải nhất thuộc về Đội CLC; Giải Nhì và giải Ba thuộc về Đội Phân hiệu.

Môn Bóng đá: Giải Nhất thuộc về Đội CLC; giải Nhì thuộc về Đội Phân hiệu.

Có thể nói, Buổi giao lưu thi đấu các môn thể thao giữa sinh viên Phân hiệu và sinh viên CLC Khoá 44 đã thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia, thông qua các môn thi đấu tạo cho các em sinh viên một không khí vui tươi phấn khởi, đặc biệt là có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó gắn chặt tình đoàn kết giữa sinh viên Phân hiệu và sinh viên trụ sở chính.