Nhà xuất bản Tư pháp chúc mừng Tạp chí Luật học Trường Đại học Luật Hà Nội nhân Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam 21/6

Đăng vào 16/06/2023

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), Nhà xuất bản Tư pháp chúc mừng Tạp chí Luật học Trường Đại học Luật Hà Nội do đồng chí Trương Thị Thu Hà - Phó Tổng biên tâp dẫn đầu cùng đại diện Ban biên tập, Ban hành chính tổng hợp.

Tạp chí Luật học là cơ quan báo chí của Trường Đại học Luật Hà Nội được thành lập ngày 09 tháng 9 năm 1994 theo Quyết định số 763 - QĐ/TCCB ngày 9 tháng 9 năm 1994 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp với tôn chỉ, mục đích thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học pháp lý; công bố, giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng dạy, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên; trao đổi học thuật về khoa học pháp lý; phổ biến phương pháp, kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy, học tập của Trường, các cơ sở đào tạo luật khác ở trong nước và quốc tế. Trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí luôn giữ vững vị trí là một trong những tạp chí có chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học pháp lý.

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), đồng chí Trương Thị Thu Hà - Phó Tổng biên tâp Nhà xuất bản Tư pháp dẫn đầu cùng đại diện Ban biên tập, Ban hành chính tổng hợp đã đến chúc mừng và gửi tặng lẵng hoa tươi thắm đến Tạp chí Luật học Trường Đại học Luật Hà Nội. Tại buổi gặp mặt, hai bên cũng cùng nhau trao đổi các khả năng hợp tác, phối hợp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác và các ấn phẩm xuất bản.

Đáp lại tình cảm từ phía Nhà xuất bản Tư pháp, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh gửi lời cảm ơn và nhất trí nghiên cứu tổ chức các toạ đàm, tập huấn nhằm tăng cường mối quan hệ giữa hai bên cũng như mối quan hệ giữa các đơn vị, báo chí, xuất bản thuộc Bộ Tư pháp…

Đồng chí Trương Thị Thu Hà - Phó Tổng biên tâp dẫn đầu cùng đại diện Ban biên tập, Ban hành chính tổng hợp và PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh  - Phó Hiệu trưởng thường trực, Tổng biên tập Tạp chí Luật học, PGS.TS. Nguyễn Văn Quang  - Phó Tổng biên tập Tạp chí Luật học, ThS. Nguyễn Hoàng Lan - Thư ký Tòa soạn cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt