Đăng vào 26/06/2023

Chiều 26/6, 61 thầy cô thuộc Đoàn kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 của Nhà trường đã lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Hội đồng thi tỉnh Phú Thọ.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng Đoàn công tác

Tới tiễn đoàn công tác của Nhà trường lên đường thực hiện nhiệm vụ có TS Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Tô Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 61 thầy cô tham gia thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023.

Theo PGS.TS Nguyễn Quang Tuyến - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng khoa Khoa Pháp luật kinh tế, Trưởng đoàn công tác năm nay, các thầy cô tham gia đoàn đều đã được tập huấn đầy đủ do trường tổ chức và đạt yêu cầu đề ra theo quy định.

Ngay trước giờ xuất phát, TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường đã gặp mặt, động viên và chúc Đoàn lên đường làm nhiệm vụ may mắn, đồng thời mong mỏi thầy cô được điều động làm nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay phải nêu cao ý thức, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế tại kỳ thi quan trọng này.

Đ/c Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng dặn dò Đoàn công tác trước khi khởi hành

Theo kế hoạch, kì thi năm nay sẽ diễn ra từ ngày 27/6/2023 đến 29/6/2023 tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, với hơn 1.000.000 thí sinh đăng ký dự thi. Năm nay, Bộ GD&ĐT huy động gần 8.000 cán bộ, viên chức của 142 cơ sở giáo dục đại học để tổ chức 63 đoàn kiểm tra công tác coi thi và 63 đoàn kiểm tra công tác chấm thi tại 63 Sở GD&ĐT.

Lãnh đạo Nhà trường tiễn Đoàn công tác Trường Đại học Luật Hà Nội lên đường làm nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023